Cách cài ảnh người gọi toàn màn hình trên iPhone cực hay mà người dùng lâu năm chưa chắc đã biết

Anh em có bao giờ suy nghĩ khi có người gọi đến trên iPhone, anh em có thể nhìn thấy hình người gọi ngay lập tức thay vì phải đọc tên của người gọi. Điều đó hoàn toàn có thể thiết lập trên những chiếc iPhone và mình sẽ hướng dẫn anh em trong bài viết này nhé.

Anh em có bao giờ suy nghĩ khi có người gọi đến trên iPhone, anh em có thể nhìn thấy hình người gọi ngay lập tức thay vì phải đọc tên của người gọi. Điều đó hoàn toàn có thể thiết lập trên những chiếc iPhone và mình sẽ hướng dẫn anh em trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn anh em cách thay đổi ảnh đại diện cho người liên hệ

Đầu tiên, anh em nên chuẩn bị một số ảnh của những người liên hệ mà anh em chuẩn bị đổi ảnh đại diện nhé. Sau đó anh em truy cập vào album ảnh trong điện thoại, chọn ảnh mà anh em muốn đổi và chọn mũi tên đi lên như trong ảnh.

Hướng dẫn cách đặt ảnh cho người gọi

Sau đó, anh em tiếp tục chọn vào dòng Đặt cho liên hệ và căng chỉnh ảnh sao cho phù hợp nhất nhé.

Hướng dẫn cách đặt ảnh cho người gọi

Có 1 vài lưu ý nhỏ cho anh em khi thiết lập không thành công nhé:

  • Xóa số điện thoại trong danh bạ và hình ảnh đã liên kết trong danh bạ. Sau đó, anh em lưu lại và liên kết hình ảnh trong một danh bạ mới.
  • Hãy sử dụng ảnh hình vuông hoặc hình chữ nhật sẽ đẹp hơn rất nhiều.
  • Chọn ảnh đẹp và trong điều kiện đủ sáng nhé.

Như vậy anh em thấy cách đặt hình ảnh đại diện này của iPhone như thế nào. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Thế giới di động