Cách bỏ thích hàng loạt các trang trên Facebook chỉ trong một nốt nhạc khi bạn đã quá chán với nhiều trang

0

Sau một thời gian bấm thích các trang Facebook và giờ bạn không còn thích nữa. Thì hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách bỏ thích hàng loạt các trên Facebook

Sau một thời gian sử dụng Facebook, bạn có thể theo dõi nhiều trang vì nhiều lí do như thông tin, bài viết từ trang đó hay tham gia một minigame. Nhưng đến hiện tại, nếu đã không còn hứng thú gì với những trang đó nữa thì mình sẽ chỉ cho các bạn cách bỏ thích hàng loạt trang trên Facebook bằng cả điện thoại và máy tính nhé.

1. Cách bỏ thích nhiều trang trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Sau khi vào Facebook thì bạn hãy chọn vào biểu tượng Menu 3 gạch ngang để mở ra thêm nhiều tính năng nữa cho bạn, và việc bạn cần chú ý và làm đó là ấn vào mục Trang > ấn tiếp vào Trang đã thích ở màn hình mới nhé.

bothichpage4 1280x1280 800 resize

Bước 2: Chỉ cần một chạm vào các mục Đã thích ở bên dưới phần tên và thông tin của trang thì bạn đã có thể hoàn tất việc bỏ thích trang đó rồi nhé, và tương tự đối với những trang bạn đang theo dõi mà chưa thích cũng vậy. Bạn còn có thể sử dụng thêm một số tiện ích trực tiếp bằng nút 3 chấm đứng ở sau mỗi trang.

2. Cách bỏ thích nhiều trang trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đối với máy tính, bạn hãy nhìn qua bên tay trái của màn hình chính Facebook và ấn vào chữ Xem thêm ở mục các công cụ để thấy mục Trang. Bấm vào đó để đến với phần quản lí các trang bạn có liên quan nhé.

bothichpage 1280x720 800 resize

Bước 2: Để bạn có thể bỏ thích hàng loạt các trang thì bạn chỉ cần quan tâm và bấm vào mục Trang đã thích là được. Bạn sẽ được đưa đến một màn hình mới gồm các trang bạn đã thích đó.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể bỏ thích hay bỏ theo dõi một trang mà bạn đã theo dõi nhưng chưa ấn thích bằng cách ấn vào mục màu xanh Đã thích hoặc Đang theo dõi để bỏ nó nhé. Và sau khi bạn bấm vào đó các dòng chữ Đã thích hoặc Đang theo dõi cũng sẽ thay đổi thành Thích và Theo dõi có nền màu xám. Bạn có thể xem ở hình bên dưới.

bothichpage2 1280x720 800 resize

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một số tùy chọn với nút ba chấm ngang ở sau mỗi trang đó, hãy tìm xem có gì hữu dụng cho bạn với mỗi trang không nhé.

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm vui vẻ nhé.

Theo Thế giới di động

Bạn cũng có thể thích