Cách biến một bức ảnh bình thường thành bức ảnh vẽ xinh lung linh chỉ trong một nốt nhạc không cần nhờ đến photoshop

Tưởng tượng những khung cảnh hằng ngày quen thuộc qua ánh nhìn bình thường của bạn hay những bức ảnh chụp selfie chụp bằng điện thoại của bạn sẽ trông như thế nào khi được hiển thị dưới góc nhìn như một bức tranh đơn điệu. Hãy cùng mình khám phá ứng dụng này nhé.

Hãy thử tưởng tượng những khung cảnh hằng ngày quen thuộc qua ánh nhìn bình thường của bạn nay lại trở thành một bức tranh vẽ, hay những bức ảnh chụp selfie chụp bằng điện thoại của bạn sẽ trông như thế nào khi được hiển thị dưới góc nhìn như một bức tranh đơn điệu. Sau đây hãy cùng mình khám phá ứng dụng này nhé.

Hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng Phác họa bút chì

Bước 1: Tải ứng dụng Phác họa bút chì tại đường link bên dưới.

Bước 2: Sau khi tải về bạn có thể bắt đầu sử dụng bằng cách nhấn vào Bộ sưu tập hoặc Máy ảnh => nhấn vào bút chì để tạo hiệu ứng vẽ bằng bút chì.

Bước 3: Bạn có thể thay đổi độ đậm nhạt của chất bút chì bằng cách kéo thanh màu đỏ và chọn hiệu ứng cho bức tranh của mình, sau đó nếu cảm thấy ưng mắt với tấm hình hãy lưu lại.

Bước 4:  Bạn cũng có thể tự vẽ cho mình những bức tranh mà mình muốn bằng cách vào phần Bảng vẽ tay => Chọn màu, nền, chất liệu, hiệu ứng => bấm lưu để lưu kết quả.

Chúc các bạn thành công và vui vẻ, nếu thấy bài viết hay hãy nhớ like và share ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD