Cách bật tự động che thông tin nhạy cảm trên ảnh chụp màn hình với ColorOS 13

0

Đi kèm với Android 13 thì giao diện người dùng ColorOS 13 thì.OPPO.đã cập nhật thêm cho nó một tính năng nhỏ trong thư viện đó là khả năng tự động nhận biết thông tin nhạy cảm trên ảnh chụp màn hình. Bạn có thể che những thông tin nhạy cảm này chỉ với một chạm duy nhất. Sau đây là.cách che thông tin trên ảnh chụp màn hình với ColorOS 13.cho bạn.

Đi kèm với Android 13 thì giao diện người dùng ColorOS 13 thì OPPO đã cập nhật thêm cho nó một tính năng nhỏ trong thư viện đó là khả năng tự động nhận biết thông tin nhạy cảm trên ảnh chụp màn hình. Bạn có thể che những thông tin nhạy cảm này chỉ với một chạm duy nhất. Sau đây là cách che thông tin trên ảnh chụp màn hình với ColorOS 13 cho bạn.

Cách che thông tin trên ảnh chụp màn hình với ColorOS 13

Bước 1: Để sử dụng tính năng này thì đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Thư việc mở cho mình bức ảnh chụp màn hình có thông tin nhạy cảm mà bạn cần che. Sau đó ấn tiếp vào ô Chỉnh sửa ảnh và bạn sẽ thấy các công cụ chỉnh sửa ảnh. Hãy kéo ra phía sau và tìm cho mình công cụ Pixel hóa, ấn vào nó để tiếp tục nha.

Cách che thông tin trên ảnh chụp màn hình với ColorOS 13

Bước 2: Sẽ có 3 cách che ảnh cho bạn đó là Pixel, Chấm và Làm mờ, bạn có thể chọn một trong 3 cách này để làm mờ những khu vực nhạy cảm. Phía trên các phương án này thì bạn sẽ có một nút Tự động, ấn vào đó để điện thoại tự tính toán và che những khu vực cần thiết cho bạn.

Cách che thông tin trên ảnh chụp màn hình với ColorOS 13

Bước 3: Nếu như các vùng cần che có độ lớn chưa được như ý bạn muốn thì bạn có thể tắt tự động đi và nhấn tiếp 1 lần nữa vào phương pháp che đã chọn để mở ra bảng chỉnh độ lớn của vùng che. Hãy chỉnh độ lớn và ấn Tự động đến khi có được tấm ảnh mà bạn mong muốn rồi ấn Lưu là xong.

Cách che thông tin trên ảnh chụp màn hình với ColorOS 13

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

.
Bạn cũng có thể thích