Cách bật tính năng chống tin nhắn rác ngay trên Android 12 cực kì hay ho, không cần cài thêm app nào khác

0

Cách chặn tin nhắn rác trên Android. Muốn chặn đi các tin rác trên Android 12 thì người dùng hay sử dụng các app chặn tin rác. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách bật…

Tin nhắn rác luôn là vấn đề gây khó chịu cho người dùng điện thoại khi bị spam liên tục ngày nào cũng nhận tin nhắn làm chúng ta rất phiền. Muốn chặn đi các tin rác này thì người dùng hay sử dụng các app chặn tin rác. Tuy nhiên với bản cập nhật Android 12 mới đây thì có một tính năng mới khá hữu ích cho người dùng để chặn đi những tin nhắn rác này. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách chặn tin nhắn rác trên Android 12 cực kì tiện lợi và dễ dàng.

Cách chặn tin nhắn rác trên Android 12

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng tin nhắn của máy lên sau đó chọn vào dấu ba chấm tại phần tìm kiếm > Tại đây chọn vào mục Cài đặt.

chongtinnhanrac 1280x1280 800 resize

Bước 2: Trong phần cài đặt bạn chọn vào mục Chống tin nhắn rác > Vào bên trong bạn chỉ cần bật công tắc lên thì có thể chặn đi bớt tin nhắn rác từ các nguồn xấu rồi.

chongtinnhanrac1 1280x1280 800 resize

Với tính năng chống tin nhắn rác trên Android 12 thì việc hằng ngày bạn phải nhận tin nhắn rác gây khó chịu sẽ không còn nữa rồi!

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích