Cách bật thông báo pop-up trên điện thoại Xiaomi để có thể theo dõi dễ hơn

0

Trên chiếc điện thoại Xiaomi của bạn có rất nhiều dạng thông báo để bạn dễ dàng theo dõi, đơn giản và dễ thấy nhất là các thông báo trên trung tâm điều khiển và màn hình khóa. Với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn một cách nhận thông báo xịn hơn. Cùng xem ngay cách.bật thông báo pop-up trên điện thoại Xiaomi nha

Trên chiếc điện thoại Xiaomi của bạn có rất nhiều dạng thông báo để bạn dễ dàng theo dõi, đơn giản và dễ thấy nhất là các thông báo trên trung tâm điều khiển và màn hình khóa. Với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn một cách nhận thông báo xịn hơn. Cùng xem ngay cách bật thông báo pop-up trên điện thoại Xiaomi nha.

Cách bật thông báo pop-up trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Để bật được thông báo dạng pop-up này thì đầu tiên bạn hãy vào Cài đặt trên máy của mình sau đó ấn tiếp vào mục Thông báo & Trung tâm điều khiển > Thông báo nổi.

Cách bật thông báo pop-up trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Mặc định các ứng dụng sẽ được bật tính năng này nhưng nếu bạn không nhận được thông báo kiểu pop-up thì hãy kéo xuống bên dưới cùng để có thể xem các ứng dụng đã bị tắt tính năng này rồi bật nó lại nhé.

Cách bật thông báo pop-up trên điện thoại Xiaomi

Bước 3: Thông báo sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định vì vậy nếu như bạn muốn nó lâu hơn thì ở thanh tìm kiếm của cài đặt, bạn hãy tìm cho mình cụm từ “thông báo” và chọn vào mục Chọn thời lượng hiển thị thông báo yêu cầu bạn thực hiện hành động n.. như hình bên dưới và chọn độ dài của thông báo mà bạn muốn nha.

Cách bật thông báo pop-up trên điện thoại Xiaomi

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích