Cách bật, tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo đơn giản, dễ dàng

0

Bạn không muốn người khác biết bạn đạng online Zalo hoặc không muốn bị làm phiền lúc đang làm việc. Tham khảo cách tắt..

“Vừa mới truy cập” dùng để hiển thị trạng thái của người dùng Zalo. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để tắt trạng thái này chưa? Cùng tham khảo bài viết để biết cách bật, tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo một cách đơn giản, dễ dàng nhé!

Khi bạn nhắn tin cho ai đó và tài khoản của họ hiển thị “Vừa mới truy cập” dưới phần tên tức là người đó vừa mới mở hoặc đang sử dụng ứng dụng Zalo.

Ở thời điểm thực hiện bài kiểm tra (2/1/2021), trạng thái này là chính xác tuyệt đối. Khi Zalo thể hiện “Vừa mới truy cập” tức người dùng đang trực tuyến trong ứng dụng và Zalo đã loại trừ trường hợp.điện thoại.người dùng chỉ bật mạng mà không sử dụng hoặc sử dụng một ứng dụng khác.

Hướng dẫn được thực hiện trên.điên thoại iPhone.6s sử dụng iOS phiên bản 13.7 và sử dụng ứng dụng Zalo phiên bản 20.11.02.r1 các điện thoại khác thực hiện tương tự.

Bước 1: Truy cập vào quyền riêng tư

Chọn mục.Thêm.trên thanh điều hướng dưới màn hình > Chọn.Quyền riêng tư.

cach bat tat trang thai vua moi truy cap tren zalo don gian de dang 6130

Bước 2: Thay đổi trạng thái truy cập

Trong phần.Hiển thị trạng thái truy cập,.gạt sang phải.để.Bật.và.gạt sang trái.để.Tắt.như hình (1) > Sau khi tắt, màn hình của bạn bè bạn sẽ không thấy.“vừa mới truy cập”.hình như (2).

cach bat tat trang thai vua moi truy cap tren zalo don gian de dang 6130 1​Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích