Cách bật khoá chạm khi đặt trong túi Xiaomi để tránh ‘chạm nhầm lung tung’

Đôi khi bạn sẽ gặp phải trường hợp điện thoại bị chạm lung tung vào màn hình khiến điện thoại bị khóa do sai mật khẩu, gọi nhầm cho người khác cùng 1001 tình huống khó xử nữa. Đặc biệt là đối với những người dùng sử dụng tính năng chạm đúp để đánh thức màn hình. Vì vậy để khắc phục tình trạng này, hãy cùng mình xem ngay cách bật khoá chạm khi đặt trong túi Xiaomi qua bài viết này nha.

Cách bật khoá chạm khi đặt trong túi Xiaomi

Bước 1: Tính năng khóa chạm nhầm khi đặt trong túi này là một tính năng mặc định được đặt sẵn trong phần cài đặt hệ thống trên điện thoại của Xiaomi. Vì vậy hãy mở Cài đặt máy của mình lên > chọn tiếp vào mục Always-on display & Màn hình khóa. Tiếp theo hãy kéo xuống bên dưới cùng để thấy được một mục là Chế độ bỏ túi, gạt công tắc đó qua phải để kích hoạt tính năng này là xong nha.

Cách bật khoá chạm khi đặt trong túi Xiaomi

Bước 2: Để kiểm tra tính năng này có hoạt động tốt hay không thì bạn có thể thử bằng cách lấy tay che toàn bộ phần loa thoại cũng như cạnh trên của điện thoại. Sau đó ấn vào nút nguồn để đánh thức mành hình, nếu nó hoạt động tốt thì bạn sẽ nhận được một thông báo Đừng che phần tai nghe nhé.

Cách bật khoá chạm khi đặt trong túi Xiaomi

Bạn có ấn tượng và nhận xét gì với tính năng này hay không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.