Cách bật chế độ dữ liệu thấp Wi-Fi trên iPhone cực kỳ đơn giản

0

Nếu bạn cần tiết kiệm dữ liệu 4G được bạn bè chia sẻ để sử dụng Internet trên iPhone thì đây là cách bật chế độ dữ liệu thấp Wi-Fi trên iPhone để không lãng phí Data 4G…

Trong quá trình sử dụng iPhone, có lúc bạn cần Internet để sử dụng thì được bạn bè chia sẻ 4G thông qua hình thức phát Wi-Fi cho bạn kết nối vào dùng tạm. Nếu bạn cần dùng tiết kiệm nguồn dữ liệu đó thì hãy xem cách bật chế độ dữ liệu thấp Wi-Fi trên iPhone sau đây để không dùng quá lãng phí Data 4G của bạn bè đã chia sẻ nhé.

Cách bật chế độ dữ liệu thấp Wi-Fi trên iPhone

Chế độ dữ liệu thấp Wi-Fi sẽ tắt tất cả các tác vụ nền như cập nhật tự động, đồng bộ hoá ảnh, đồng bộ hóa iCloud, chia sẻ dữ liệu chẩn đoán, để giúp giảm mức sử dụng dữ liệu trên các kênh Wi-Fi đã được chọn.

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn vào mục Wi-Fi.

b1 1280x1353 800 resize

Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng chữ i của Wi-Fi bạn muốn bật chế độ này. Sau đó, bạn chọn đến phần Chế độ dữ liệu thấp thì hãy gạt nút sang phải để kích hoạt.

b2 1280x1367 800 resize

Bước 3: Bạn kiểm tra việc thiết lập thành công của mình bằng cách quay lại phần Wi-Fi thì sẽ thấy dòng chữ Chế độ dữ liệu thấp ở ngay dưới tên Wi-Fi bạn vừa thiết lập.  

b3 1280x1242 800 resize

Với những thao tác hướng dẫn trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn và người thân xung quanh khi sử dụng Wi-Fi một cách tiết kiệm và không lãng phí. Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ chúng mình nhé!

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích