Cách bật chế độ an toàn trên Samsung để tránh những ứng dụng độc hại, bảo vệ điện thoại của bạn luôn an toàn

0

Cách mở chế độ an toàn trên Samsung. Chế độ Safe Mode sẽ giúp tạm thời vô hiệu hóa các ứng dụng bên thứ ba để điện thoại của bạn có thể hoạt động bình thường…

Điện thoại Samsung cho phép bạn tải thêm bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác vào máy một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cũng vì lý do đó, mà đôi lúc sẽ có ứng dụng không tương thích với máy và gây ra tình trạng xung đột phần mềm trong quá trình sử dụng. Đây là lúc bạn nên bật chế độ an toàn Safe Mode, Safe Mode sẽ giúp tạm thời vô hiệu hóa các ứng dụng bên thứ ba để điện thoại của bạn có thể hoạt động bình thường. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở chế độ an toàn trên Samsung nhé.

Cách mở chế độ an toàn trên Samsung

Bước 1: Bấm giữ phím nguồn để hiện lên menu tắt nguồn, sau đó chọn giữ Tắt nguồn khoảng 2 giây để kích hoạt chế độ an toàn Safe Mode.

2 b1 2560x2560 800 resize

Bước 2: Chọn vào Chế độ an toàn. Tiếp theo, thiết bị sẽ tắt nguồn, bạn chỉ việc bấm nút nguồn để mở máy lên và các ứng dụng bên thứ ba sẽ bị vô hiệu hóa tạm thời. Như vậy, thiết bị của bạn đang được bảo vệ an toàn.

2 b2 2560x2560 800 resize

Để tắt Chế độ an toàn, bạn chỉ việc bấm giữ phím nguồn để hiện lên menu tắt nguồn, sau đó chọn Khởi động lại.

b3 2560x2560 800 resize

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích