Cách bật cảnh báo cuộc gọi làm phiền trên Android để bớt đi sự phiền toái

0

Hãy cùng mình xem cách bật cảnh báo cuộc gọi làm phiền trên Android để bạn có thể dễ dàng nhận biết và chặn các số điện thoại đó, cho cuộc sống yên bình hơn.

Hiện nay có rất nhiều người vẫn đang bị làm phiền, quấy rối bởi những cuộc gọi từ những số điện thoại không rõ. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy cùng mình xem cách bật cảnh báo cuộc gọi làm phiền trên Android để bạn có thể dễ dàng nhận biết và chặn các số đó, cho cuộc sống yên bình hơn.

Cách bật cảnh báo cuộc gọi làm phiền trên Android

Bước 1: Đầu tiên, ấn ngay vào ứng dụng cuộc gọi trên máy của bạn. Tại giao diện cuộc gọi thì bạn hãy bấm tiếp vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình vào chọn tiếp vào Cài đặt để tiếp tục với bước tiếp theo.

cuocgoi 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tại mục Hỗ trợ bạn có thể ấn ngay vào Số nhận dạng người gọi và cuộc gọi làm phiền, ấn vào đó và bật tiếp công tắc ở phía sau mục Xem số nhận dạng người gọi và số làm phiền để có thể nhận được thông báo mỗi khi có số làm phiền gọi. Ngoài ra bạn cũng có thể bật công tắc mục Lọc cuộc gọi làm phiền lên để chặn luôn các cuộc gọi mà điện thoại nghi ngờ đó.

cuocgoi1 1280x1280 800 resize

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích