Cách bật bong bóng Google Dịch trên điện thoại Android, giúp bạn dịch nhanh và chính xác ngay trên màn hình điện thoại

0

Google Dịch là ứng dụng tiện ích giúp bạn dịch nhanh ngôn ngữ, bây giờ anh em có thể dùng Google Dịch mọi lúc. Sau đây là cách bật bong bóng Google Dịch cho bạn

Ứng dụng Google Dịch trên Android có một tính năng hết sức thú vị, đó chính là anh em hoàn toàn có thể bật tính năng hiển thị ngoài màn hình điện thoại giống như một bong bóng chat cho ứng dụng này. Sau đây anh em hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách bật bong bóng Google Dịch để dịch trực tiếp từ màn hình nhé.

Cách bật bong bóng Google Dịch trên điện thoại Android

Nếu anh em vẫn chưa tải ứng dụng Google Dịch giúp dịch nhanh ngôn ngữ nước ngoài, hãy nhấn vào đường link bên dưới để tải về.

Sau khi tải về rồi anh em tiến hành mở Google Dịch lên và làm theo những bước sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở trên cùng bên trái Chọn phần Cài đặt.

moungdung 2560x2560 800 resize

Bước 2: Nhấn vào mục Nhấn để dịch > Tại đây anh em thấy dòng chữ Tính năng Nhấn để dịch sẽ chạy dưới nền khi đang bật, anh em hãy bật tính năng này lên.

Bước 3: Sau đó anh em thử thoát ứng dụng ra xem đã có bong bóng hay chưa. Nếu có rồi tức anh em có thể dùng nhanh tính năng dịch mà không cần mở Google Dịch. Để dịch nhanh, anh em có thể mở 1 văn bản tiếng Anh bất kì, sao chép văn bản rồi dán vào bong bóng, vậy là anh em có thể dịch nhanh được rồi. Ngoài tiếng Anh còn có thể tùy chọn nhiều ngôn ngữ khác.

dich 2560x2560 800 resize

Bước 4: Để tắt tính năng này, hãy kéo thanh thông báo xuống và chọn Ngừng. Anh em muốn bật lại thì chọn Hiển thị ứng dụng.

Tính năng này có tạo sự thuận tiện cho anh em không? Để lại ý kiến tại phần bình luận, nếu thấy bài viết mình hay thì cho mình một like và share ủng hộ nhé.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích