Cách bật âm thanh trong nền trên điện thoại OPPO để có thể thư giãn, tập trung hơn

0

Tương tự trên những chiếc iPhone thì giờ đây chiếc điện thoại OPPO.của bạn cũng đã có thể sử dụng tính năng mở âm thanh nền giúp bạn thư giãn hay tập trung làm việc hơn. Nếu như bạn đang sở hữu dòng điện thoại này thì hãy cùng mình xem ngay cách bật âm thanh trong nền trên OPPO để sử dụng khi cần nha.

Tương tự trên những chiếc iPhone thì giờ đây chiếc điện thoại OPPO của bạn cũng đã có thể sử dụng tính năng mở âm thanh nền giúp bạn thư giãn hay tập trung làm việc hơn. Nếu như bạn đang sở hữu dòng điện thoại này thì hãy cùng mình xem ngay cách bật âm thanh trong nền trên OPPO để sử dụng khi cần nha.

Cách bật âm thanh trong nền trên OPPO

Bước 1: Để có thể mở âm thanh nền trên điện thoại OPPO thì bạn sẽ không cần phải tải bất kì một bài hát, một ứng dụng nào khác vì trên dòng điện thoại này đã có sẵn một app là O Relax, hãy tìm nó trên điện thoại và mở lên nhé. Ngẫu nhiên sẽ có một âm thanh cho bạn, bạn có thể ấn nghe hoặc vuốt từ dưới lên tại vị trí của muỗi tên hướng lên để có thể xem các âm thanh khác.

Cách bật âm thanh trong nền trên OPPO

Bước 2: Chọn vào một loại âm thanh mà bạn muốn, ứng dụng này có rất nhiều âm thanh mà bạn có thể chọn đó, hãy chọn cho mình một âm thanh hợp tai nhé.

Cách bật âm thanh trong nền trên OPPO

Bước 3: Ngoài ra khi chán với nghe âm thanh nền thì bạn có thể ấn vào biểu tượng menu 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình để xem thêm các chức năng khác của ứng dụng. Dùng để giải trí, xả stress cũng khá hiệu quả đó nhé.

Cách bật âm thanh trong nền trên OPPO

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

.
Bạn cũng có thể thích