Cách báo cáo sự cố trên Facebook chỉ với vài cú lắc điện thoại, rất đơn giản mà không phải ai cũng biết

0

Bạn muốn báo cáo sự cố trên Facebook nhưng không biết báo cáo lỗi đó ở đâu. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách báo cáo sự cố trên Facebook chỉ với vài cú lắc điện thoại nhé…

Sử dụng Facebook đôi khi bạn sẽ gặp một số lỗi không mong muốn. Bạn muốn báo cáo nhưng bạn không biết báo cáo lỗi đó ở đâu cũng như thủ tục báo cáo có lằng nhằng nhiều bước không. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách báo cáo sự cố trên Facebook chỉ với vài cú lắc điện thoại siêu dễ nhé.

Cách báo cáo sự cố trên Facebook

Bước 1: Để có thể sử dụng tính năng này khi phát hiện sự cố của Facebook thì đầu tiên bạn cần ấn vào biểu tượng Menu 3 gạch ngang ở thanh công cụ của Facebook, rồi chọn tiếp vào mục Trợ giúp & hỗ trợ tại bảng này.

baocaoloifacebook2 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tiếp theo, hãy bật công tắc ở mục Lắc điện thoại để báo cáo sự cố phía bên dưới ô OK nhé. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng thao tác lắc để báo cáo lỗi rồi đó, chỉ cần cảm thấy có lỗi thì bạn chỉ cần lắc điện thoại rồi bấm vào Báo cáo sự cố.

Bước 3: Một báo cáo sẽ được tạo tự động cho bạn, bạn chỉ cần chờ một xíu rồi ghi mô tả ngắn gọn về sự cố và ấn vào gửi đi ở màn hình tiếp theo là xong.

baocaoloifacebook 1280x1280 800 resize

Nếu bạn đang tìm một cách để báo cáo lỗi cho Facebook nhưng không thích lằng nhằng các bước thì đây là một cách tuyệt vời dành cho bạn, hãy thử ngay nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích.

Bạn cũng có thể thích