Cách bán hàng trên TikTok ra trăm đơn mỗi ngày

0

\Mới đây TikTok vừa phát triển tính năng TikTok Shop giúp bạn bán hàng trên TikTok trực tiếp mà không cần thông qua sàn thương mại điện tử nào nữa. Hãy cùng Thủ Thuật.tìm hiểu về tính năng mới này trong bài viết dưới đây nhé!

\Mới đây TikTok vừa phát triển tính năng TikTok Shop giúp bạn bán hàng trên TikTok trực tiếp mà không cần thông qua sàn thương mại điện tử nào nữa. Hãy cùng Thủ Thuật tìm hiểu về tính năng mới này trong bài viết dưới đây nhé!

.

Bán hàng trên TikTok là gì?

TikTok hiện tại đang sở hữu hàng triệu người dùng chính là một nền tảng vô cùng hấp dẫn để bạn phát triển công việc kinh doanh của mình. Bằng việc sáng tạo các video ngắn, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình tới hàng triệu người dùng TikTok, ngoài ra bạn cũng có thể bán hàng thông qua livestream hoặc gắn link từ sàn thương mại điện tử khác. 

Mới đây TikTok vừa phát triển thêm tính năng TikTok Shop, một công cụ hữu ích giúp người bán hàng có thể chính thức kinh doanh trên TikTok. TikTok Shop là một gian hàng được tích hợp trên nền tảng của TikTok, khi người dùng xem video sẽ hiện trực tiếp sản phẩm lên trên màn hình, người dùng chi cần click là sản phẩm được tự động thêm vào giỏ hàng và bạn có thể mua hàng mà không cần phải thoát ra khỏi ứng dụng.

Các sản phẩm của người bán được giới thiệu cho người dùng TikTok thông qua video, livestream và tab giới thiệu sản phẩm nổi bật trong trang hồ sơ của họ. Tất cả các thông tin về sản phẩm như giá, màu sắc, phân loại, kích thước, chi tiết sản phẩm sẽ được hiển thị đầy đủ tương tự như mua hàng trên các sàn thương mại điện tử.

tiktok shop

Hướng dẫn đăng ký TikTok Shop

Bước 1: Mở TikTok ra và bấm vào mục Hồ sơ. Trên góc phải màn hình, bạn bấm chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang. Tại đây bạn chọn tiếp Công cụ dành cho Tác giả.

ban hang tiktok 1

Bước 2: Tại mục Kiếm tiền, bạn hãy chọn TikTok Shop. Điều kiện để đăng ký TikTok Shop là bạn phải trên 18 tuổi và có trên 1000 follower. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể bấm vào nút Đăng ký. Sau đó bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của TikTok và đợi 5 ngày để TikTok phê duyệt. Nếu đủ điều kiện mở shop bạn sẽ nhận được thông báo mở shop thành công từ TikTok.

ban hang tiktok 2

Lưu ý khi bán hàng trên TikTok

Các sản phẩm bạn đăng bán hàng trên TikTok đều phải đáp ứng đủ điều kiện văn bản Hướng dẫn cộng đồng và Chính sách vật phẩm của TikTok. 

  • Sản phẩm bị cấm: các sản phẩm mang hàm ý để điều trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào, giúp chữa bệnh, chẩn đoán hoặc điều chỉnh, điều chỉnh hoặc thay đổi chức năng sinh lý của con người.

  • Sản phẩm bị hạn chế: trang sức vàng bạc đá quý, đồng hồ, sản phẩm dành cho mẹ và bé, sản phẩm sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe, thực phẩm đóng gói sẵn, thiết bị y tế, đồ dùng y tế cho thú cưng cần được kiểm duyệt trước khi được phép đăng lên TikTok Shop.

  • Không truyền bá, trưng bày các sản phẩm liên quan tới chính trị.

  • Không kinh doanh các sản phẩm vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

  • Sản phẩm được quảng bá phải đúng với nội dung quảng cáo, không đánh lừa khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.

  • Sản phẩm không chứa hình ảnh, nội dung gây sốc, giật gân, kinh dị, bạo lực.

Trên đây Thủ Thuật đã cung cấp cho bạn một số thông tin xoay quanh việc bán hàng trên TikTok. TikTok là nền tảng tuyệt vời để bạn phát triển công việc kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

.
Bạn cũng có thể thích