Cách ẩn tin của người khác trên Facebook đặc biệt với tài khoản làm bạn khó chịu

Có thể tài khoản Facebook của bạn kết nối với rất nhiều người và họ cũng thường xuyên đăng các story chia sẻ cuộc sống, công việc của họ. Nhưng không phải ai cũng đăng tin với mức độ vừa phải và không làm bạn khó chịu. Để giải quyết tình trạng này thì với bài viết sau, cùng mình xem ngay cách.ẩn tin của người khác trên Facebook bằng điện thoại của bạn nha.

Có thể tài khoản Facebook của bạn kết nối với rất nhiều người và họ cũng thường xuyên đăng các story chia sẻ cuộc sống, công việc của họ. Nhưng không phải ai cũng đăng tin với mức độ vừa phải và không làm bạn khó chịu. Để giải quyết tình trạng này thì với bài viết sau, cùng mình xem ngay cách ẩn tin của người khác trên Facebook bằng điện thoại của bạn nha.

Cách ẩn tin của người khác trên Facebook

Bước 1: Để có thể ẩn được một tin của ai đó thì bạn có thể truy cập vào trang cá nhân của người đó, sau đó đó chọn vào xem tin của họ hoặc cũng có thể xem tin của họ ngay trên New Feeds của bạn cũng được. Tiếp theo, ở tin đó bạn hãy nhìn lên phía trên và bạn sẽ thấy một dấu 3 chấm nằm ngang, ấn vào đó nhé.

Cách ẩn tin của người khác trên Facebook

Bước 2: Một bảng tùy chọn sẽ hiện lên và để ẩn tin của người đó đi thì bạn hãy chọn tiếp vào mục Tắt tin của … Một thông báo cho thời gian tắt tin sẽ hiện lên cho bạn, hãy chọn thời gian tắt cho mình có thể là 1 ngày hay một tuần hay cho đến khi bạn bật lại nha.

Cách ẩn tin của người khác trên Facebook

Để bật lại thì bạn có thể truy cập vào trang cá nhânấn vào phần avatar, chọn Xem tin để xem lại tin của họ. Tiếp tục chọn vào mục Bật lại tin của … và xác nhận bật lại tin là xong.

Cách ẩn tin của người khác trên Facebook

Bên trên mình đã hướng dẫn các bạn cách ẩn tin của người khác trên Facebook, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn hay thắc mắc gì thì đừng ngần ngại gì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích