Cách ẩn tài khoản Zalo của mình cực kỳ đơn giản cho dù có số điện thoại cũng không tìm được

0

Cách ẩn tài khoản Zalo cho dù có số điện thoại cũng không tìm thấy được này sẽ giúp sử dụng Zalo một cách riêng tư nhất, hạn chế được các rắc rối không cần thiết.

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng Zalo trên smartphone với mục đích cá nhân riêng tư chỉ để liên lạc với gia đình và những người thân thiết, không muốn bị người khác tìm được hay làm phiền Zalo của mình thì bạn nhất định phải theo dõi bài viết này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn tài khoản Zalo cực nhanh, giúp bạn ẩn mình khi sử dụng Zalo.

Cách ẩn tài khoản Zalo cực đơn giản

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể ẩn tài khoản Zalo của mình mà không cần phải lo sợ người khác tìm thấy. Cho dù là người kia có số điện thoại tài khoản Zalo của bạn, có danh thiếp tài khoản Zalo của bạn hay như thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào tìm thấy được bạn nếu như bạn kích hoạt tính năng này.

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên > Chọn mục Cài đặt > Chọn Quyền riêng tư.

quyen 1280x1280 800 resize

Tiếp theo bạn hãy chọn mục Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn > Tiến hành Gạt tắt hết tất cả các nguồn là bạn đã có thể ẩn tài khoản Zalo của mình rồi.

12 1280x1280 800 resize

Sau khi đã gạt tắt hết tất cả đi, lúc này không ai có thể tìm kiếm được tài khoản của bạn nữa, chỉ có bạn mới có thể gửi lời mời kết bạn đến tài khoản khác.

chan122 1280x1204 800 resize

Đây quả thật là một tính năng tiện dụng đúng không nào. Nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình với nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận để được giải đáp nhanh nhất.

.
Bạn cũng có thể thích