Cách ẩn tài khoản Facebook của mình nhanh nhất chỉ trong một nốt nhạc mà ai cũng có thể làm được để tránh bị làm phiền

0

Cách ẩn tài khoản Facebook chỉ trong một nốt nhạc ai cũng có thể làm được này sẽ giúp bạn ẩn tài khoản Facebook của mình hiệu quả, tránh bị quấy rối, làm phiền.

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay khi con số người sử dụng ứng dụng này trên smartphone đang ngày một tăng cao. Ngoài việc che đi các thông tin cá nhân, ngày tháng năm sinh, giới tính… thì việc không cho người khác tìm thấy tài khoản Facebook của bạn cũng là cách để bạn “ẩn mình” trên Facebook và tránh sự làm phiền của những người khác. Sau đây là cách ẩn tài khoản Facebook cực dễ chỉ trong một nốt nhạc. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Hướng dẫn cách ẩn tài khoản Facebook của bạn

Bên cạnh việc thiết lập quyền riêng tư của tài khoản về chế độ bạn bè, ẩn tài khoản Facebook cũng là một trong những cách giúp bạn tránh bị lộ thông tin cá nhân của mình trên mạng xã hội và tránh những phiền phức không đáng có từ những tài khoản khác.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook của mình lên > Chọn mục Dấu ba chấm bên phải trên cùng > Chọn mục Cài đặt quyền riêng tư > Chọn Cài đặt.

gach 1280x1280 800 resize

Bước 2: Bạn lướt xuống mục Quyền riêng tư > Chọn mục Cài đặt quyền riêng tư > Lướt xuống mục Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn > Thiết lập chỉ mình tôi các mục như Ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại, Ai có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ Email,…

Bước 3: Tiến hành tắt liên kết công cụ tìm kiếm Facebook bên ngoài bằng cách chọn mục Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài liên kết dưới cùng > Gạt tắt là xong.

tattt 1280x1280 800 resize

Chỉ với ba bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành xong cách ẩn tài khoản Facebook rồi, từ nay bạn không còn lo lắng đến việc bị làm phiền tài khoản Facebook của mình nữa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc gì hãy bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh nhất có thể nhé. 

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích