Cách ẩn người liên hệ trên Messenger nếu không thích họ xuất hiện khi đang hoạt động

Tích xanh xuất hiện bên cạnh avatar trong Messenger điện thoại hoặc máy tính là dấu hiệu giúp cho bạn biết người đó đang hoạt động.

Nếu như bạn không thích thấy sự xuất hiện của người đó ở Messenger thì bạn có thể theo dõi cách ẩn người liên hệ trên Messenger mà mình sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây nha, các bước thực hiện cũng rất đơn giản thôi nè, cùng mình theo dõi nhé.

Cách ẩn người liên hệ trên Messenger

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Messenger ngay trên điện thoại của mình > Chọn qua mục Danh bạ > Tìm đến avatar người mà bạn đang muốn ẩn > Nhấn giữ vào avatar người đó và chọn Ẩn người liên hệ.

Cách ẩn người liên hệ trên Messenger

Bước 2: Tại màn hình xuất hiện ngay sau đó, bạn nhấn vào Ẩn người liên hệ > Sau đó hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết rằng đã ẩn liên hệ thành công. Từ giờ trong danh sách những người đang hoạt động trong Messenger của bạn sẽ không còn xuất hiện liên hệ mà bạn vừa ẩn nha. Tuy vậy, người đó sẽ không biết bạn đã ẩn họ và bạn vẫn liên hệ để nhắn tin, gọi điện đều được luôn nè.

Cách ẩn người liên hệ trên Messenger

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách để ẩn người liên hệ trên Messenger, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy hay thì cho mình một like và một chia sẻ nha. Đừng quên lướt xuống phía dưới bình luận để cùng nhau trao đổi nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.