Cách ẩn bình luận cá nhân trên Facebook, giúp bạn không bị bạn bè thấy những comment dạo của mình

0

Khi chúng ta lướt Facebook và bình luận bài viết nào đó nhưng lại sợ bạn bè nhìn thấy vì vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn bình luận cá nhân trên Facebook.

Khi lướt Facebook trên điện thoại hay máy tính, bạn bình luận một bài viết nào đó trên mạng xã hội để bình luận về những vấn đề liên quan bài viết nhưng sẽ thật phiền phức khi những bình luận của mình lại bị bạn bè phát hiện và săm soi. Vì để đảm bảo tính riêng tư cho các hoạt động trên mạng xã hội, hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách ẩn bình luận cá nhân trên Facebook nhé.

Cách ẩn bình luận cá nhân trên Facebook

Bước 1: Vào trình Menu trên Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch trên cùng bên phải sau đó kéo xuống và chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư, tiếp theo chọn vào mục Cài đặt.

1 buoc1 2560x2560 800 resize

Bước 2: Sau khi đã vào Cài đặt, bạn hãy tìm vào mục Tùy chọn quảng cáo.

1 buoc2 2560x2560 800 resize

Bước 3: Chọn vào Cài đặt quảng cáo ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Kéo xuống phía cuối màn hình và chọn vào mục Tương tác trên mạng xã hội.

1 buoc3 2560x2560 800 resize

Bước 4: Tại đây bạn hãy kéo xuống để bật về chế độ Chỉ mình tôi, xác nhận lại tùy chọn là bạn đã có thể ẩn bình luận trên Facebook thành công.

1 buoc4 2560x2560 800 resize

Chúc các bạn vui vẻ và thoải mái lướt Facebook khi áp dụng những cách trên để ẩn bình luận của mình nhé. Nếu bạn làm theo và thành công thì hãy để lại cho mình một like và share ủng hộ bài viết này nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích