Cả ngày làm việc với máy tính liệu bạn đã biết cách xoay chữ trong Word chưa?

0

Trong quá trình soạn thảo văn bản bằng ứng dụng Word đôi khi bạn cần định dạng hình thức kiểu chữ theo từng mục đích riêng khác nhau.

Trong quá trình soạn thảo văn bản bằng ứng dụng Word đôi khi bạn cần định dạng hình thức kiểu chữ theo từng mục đích riêng khác nhau. Bài viết của mình ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xoay chữ trong Word nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để biết chi tiết các cách thực hiện xoay chữ theo các hướng ngang, dọc, ngược trong Word bạn nhớ theo dõi cách thực hiện dưới đây nhé!

kiem tra toc do danh may

Mục lục

Cách xoay ngang, xoay dọc chữ trong Word

Bước 1: Vô Insert => Chọn Text Box => Gõ nội dung văn bản.XvPJ39L

Bước 2: Xoay chữ theo chiều dọc hoặc chiều ngang tùy ý với 2 cách sau:

Cách 1: Bấm giữ chuột vào nút mũi tên xoay tròn và kéo để xoay chữ.wMDCVub

Cách 2: Bạn có thể vào tab Format, click vào Text Direction và chọn độ xoay dọc hay ngang hợp lý.qBcdCXbBước 3: Để xóa viền, bạn vào Format => Chọn Shape Outline => Nhấn No Outline.KbVQYHu

Cách xoay ngược chữ trong Word

Bước 1: Vô Insert => Chọn WordArt => Chọn 1 mẫu chữ muốn sử dụng.CryUwt5Bước 2: Vào Format => Chọn hộp lệnh Arrange trên thanh công cụ. Tiếp tục chọn tùy chỉnh Rotate => Nhấn Flip Horizontal để xoay ngược chữ trong Word.Dml56RfVậy là chỉ với 2 bước đơn giản và vô cùng nhanh chóng, bạn đã có thể xoay ngược chữ trong Word như mong muốn!

Tạm kết

Qua bài viết trên đây, đã hướng dẫn đơn giản, chi tiết các bước để xoay chiều chữ trong Word mà không phải dân văn phòng, sinh viên nào cũng biết đâu nhé. Hãy nhanh tay lưu lại những thủ thuật này để có thể ứng dụng trong tương lai gần nhé. Chúc các bạn thành công!

Theo Sforum

.
Bạn cũng có thể thích