Bỏ túi ngay tính năng cân trên iPhone vô cùng tiện lợi

Ngoài được sử dụng để nghe gọi hoặc giải trí, chiếc iPhone mà bạn đang sở hữu còn có thể được xem như là một chiếc cân điện tử mini vô cùng tiện lợi. Đọc ngay bài viết này để biết được cách cân trên iPhone như thế nào nhé.

Ngoài được sử dụng để nghe gọi hoặc giải trí, chiếc iPhone mà bạn đang sở hữu còn có thể được xem như là một chiếc cân điện tử mini vô cùng tiện lợi. Đọc ngay bài viết này để biết được cách cân trên iPhone như thế nào nhé.

Kể từ iOS 12, Apple đã bổ sung cho các thiết bị của mình ứng dụng Phím tắt. Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng được nhiều phím tắt giúp việc sử dụng iPhone một cách thuận lợi và mới lạ hơn. Bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để cân trên iPhone với ứng dụng Phím tắt cực tiện lợi. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách để cân trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Phím tắt có trên iPhone. Nếu chưa có ứng dụng này trên thiết bị, bạn có thể tải ứng dụng này trên App Store về iPhone. 

Bước 2: Đối với những bạn mới sử dụng ứng này lần đầu, bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Chọn vào mục Phím tắt > Kích hoạt mục Phím tắt chưa được tin cậy. Khi mục Phím tắt chưa được tin cậy bị ẩn, bạn hãy vào ứng dụng Phím tắt và chạy một phím tắt bất kỳ nhé.

Bỏ túi ngay tính năng cân trên iPhone vô cùng tiện lợi (1)

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy tải phím tắt về iPhone của bạn tại đây. Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng Phím tắt, lúc này bạn hãy kéo xuống phía dưới cùng và chọn vào Thêm phím tắt không được tin cậy. Vậy là phím tắt sẽ được thêm vào mục Phím tắt của tôi. Để tiến hành cân trên iPhone, bạn hãy nhấn chọn vào phím tắt vừa được thêm vào. Sẽ có một thông báo xuất hiện khi bạn sử dụng, bạn hãy chọn vào OK để chạy phím tắt.

Bỏ túi ngay tính năng cân trên iPhone vô cùng tiện lợi (2)

Cuối cùng, bạn hãy đặt vật dụng mà bạn muốn cân lên iPhone của bạn để xem thành quả nhé.

Bỏ túi ngay tính năng cân trên iPhone vô cùng tiện lợi (3)

Lưu ý: Thủ thuật này chỉ áp dụng được đối với những dòng iPhone sở hữu công nghệ 3D Touch như iPhone 6, 6s, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XS, XS Max.

Chỉ với một vài thao tác nhanh trên đây là bạn có thể sử dụng được tính năng cân trên iPhone. Hãy thử thực hiện và để lại những cảm nhận của bạn về thủ thuật này cho mình được biết nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

.
Bạn cũng có thể thích