Bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng Google Extension

0

Sau một thời gian, chắc chắn bạn đã nhấn theo dõi rất nhiều trang trên Facebook.

Sau một thời gian, chắc chắn bạn đã nhấn theo dõi rất nhiều trang trên Facebook. Nếu ở thời điểm hiện tại, bạn không còn muốn nhận các thông tin từ những trang này nữa, hãy thử áp dụng tiện ích mở rộng của Google Chrome để bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook nhanh gọn nhất nhé!

Để dọn dẹp lại mọi hoạt động mà bạn đã thực hiện trên Facebook, sẽ mất rất nhiều thời gian nếu chúng ta làm thủ công từng bước một. Do vậy, trong trường hợp này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ Google Chrome Extension để dễ dàng bỏ theo dõi hàng loạt các trang Facebook đấy!

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng Extension

Bước 1:.Bạn cần cài đặt và tải tiện ích.TẠI ĐÂY.> nhấn nút.Thêm vào Chrome.>.Add Extension.

1 12

Bước 2:.Vào trang Facebook của bạn bằng trình duyệt Google Chrome > nhấn chọn vào.biểu tượng tiện ích.vừa tải về trên thanh công cụ.

2 19

Bước 3:.Tiện ích sẽ tự động mở thêm 1 tab mới. Tại đây, bạn bấm vào mục.Tools.> chọn.Page Scanner.> nhấn nút.Search.

3 24

Bước 4:.Sau chút thời gian để chạy chương trình, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ danh sách các trang đã thích từ trước đến nay.

Bạn hãy tích vào các ô vuông tại các trang mình muốn bỏ theo dõi hoặc vào ô ở đầu trang để chọn toàn bộ các trang đều được > nhấn nút.Unlike.> chọn.Yes, unlike them.để xác nhận.

4 15

Tạm kết

Dưới dạng trình bày bằng sanh sách thông qua tiện ích mở rộng này, bạn sẽ dễ dàng xem lại, kiểm soát và bỏ theo dõi trang Facebook mà mình đã thích chỉ với vài thao tác đơn giản. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đấy. Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo Sforum

.
Bạn cũng có thể thích