Cách tải YouTube ReVanced 18.25.40 với nhiều tính năng siêu hay, rất đáng để bạn thử

Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc dưới nền, không quảng cáo,… thì hãy đọc tiếp bài viết này để có thể biết đến ứng dụng YouTube ReVanced.

Sau nhiều phiên bản, mới đây nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản mới của ứng dụng là 18.25.40. Cùng mình xem ngay cách tải YouTube ReVanced 18.25.40 để sử dụng ngay trên điện thoại của mình nhé.

Cách tải YouTube ReVanced 18.25.40

Bước 1: Hiện nay bạn có thể tải file cài đặt của ứng dụng này thông qua nhiều trang web khác nhau nhưng để uy tín và an toàn nhất cho bạn thì với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn tải ứng dụng thông qua trang web chính thức của phần mềm. Ấn ngay vào đường link bên dưới để truy cập trang tải ứng dụng nha.

Bước 2: Ngay sau khi truy cập thành công vào trang web sẽ có một nút Download APK màu xanh, hãy ấn vào nút đó bạn nhé. Và bạn sẽ được chuyển đến một giao diện mới có các tùy chọn cài đặt khác. Hãy ấn vào nút Download (General) để bắt đầu tải về file APK của ứng dụng để cài đặt và sử dụng. Nhưng các bạn hãy lưu ý thì nếu như bạn là người mới sử dụng ứng dụng lần đầu thì bạn cần phải tải và cài đặt thêm một file MicroG thông qua nút Dowload MicroG nữa nha.

Cách tải YouTube ReVanced 18.25.40

Bước 3: Khi quá trình tải các file cài đặt này được hoàn tất thì bạn hãy tiến hành khởi chạy và cài đặt nó lên điện thoại của mình nha. Nhớ cài cả MicroG để ứng dụng hoạt động được chính xác và ổn định nhất bạn nhé. Cuối cùng là tận hưởng thôi.

Cách tải YouTube ReVanced 18.25.40

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt với nhất với chiếc thoại của mình. Trong quá trình sử dụng nếu có những khó khăn hay thắc mắc gì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.