Mách bạn vài cách tăng lượt thích trang Facebook hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn biết cách mời bạn bè thích trang, bạn có thể quảng bá một trang Facebook đến nhiều người để mở rộng sự hiện diện của trang trên mạng xã hội.

Nếu bạn biết cách mời bạn bè thích trang, bạn có thể quảng bá một trang Facebook đến nhiều người để mở rộng sự hiện diện của trang trên mạng xã hội.

Số lượt thích trên một trang của Facebook có thể đóng vai trò quan trọng để giúp các công ty, sản phẩm và cá nhân tiếp xúc – mở rộng sự hiện diện trên mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới này. Bạn có thể dễ dàng mời bạn bè thích trang Facebook mà bạn muốn quảng cáo. Ngoài ra, bạn còn có thể mời mọi người thích bất kỳ trang Facebook nào, ngay cả khi trang đó không phải là của riêng bạn.

Mời bạn bè thích trang Facebook - Ảnh 01

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tăng lượng người thích trang của mình hoặc đơn giản là muốn người thân hoặc bạn bè xem được các bài viết hay của một trang nào đó, bạn có thể tìm hiểu cách mời bạn bè thích trang trong bài viết này.

Cách mời bạn bè thích trang Facebook

Có nhiều cách mời bạn bè thích trang Facebook, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn. Sau đây là một số cách thường được sử dụng:

Mời bạn bè bằng tính năng Mời bạn bè trên trang

Cho dù bạn muốn mời bạn bè thích bất kỳ trang Facebook nào, bạn đều sẽ được trang Facebook đó cung cấp cho một nút Mời bạn bè. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào mạng xã hội Facebook và đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của bạn. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm trang bạn muốn mời bạn bè thích.

Mời bạn bè thích trang Facebook - Ảnh 02

Bước 2: Bấm vào nút Thích của trang mà bạn muốn mời bạn bè thích.

Mời bạn bè thích trang Facebook - Ảnh 03

Bước 3: Bấm vào nút 3 chấm bên cạnh nút Thích để xuất hiện menu mở rộng, sau đó bạn hãy chọn tùy chọn Mời bạn bè.

Mời bạn bè thích trang Facebook - Ảnh 04

Bước 4: Chọn những người mà bạn muốn mời và bấm nút Gửi lời mời bên dưới. Nếu bạn muốn mời nhiều người cùng lúc, bạn có thể tìm kiếm tên của họ để mời.

Chia sẻ trang trên Facebook của bạn

Ngoài việc mời trực tiếp bạn bè của bạn thích một trang nào đó, bạn cũng có thể chia sẻ trang lên tường cá nhân, trang nhóm, trang doanh nghiệp của bạn để nhiều người khác có thể tiếp cận và thích trang. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào mạng xã hội Facebook và đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của bạn. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm trang bạn muốn mời bạn bè thích.

Mời bạn bè thích trang Facebook - Ảnh 05

Bước 2: Bấm vào nút 3 chấm bên cạnh nút Đã thích để xuất hiện menu mở rộng, sau đó bạn hãy chọn tùy chọn Chia sẻ.

Bước 3: Chọn chế độ chia sẻ của bạn, ví dụ như chia sẻ trên trang cá nhân của bạn, trang nhóm hoặc trang doanh nghiệp của bạn.

Mời bạn bè thích trang Facebook - Ảnh 06

Bước 4: Nhập một thông điệp và bấm nút Chia sẻ để đăng bài viết với thông tin là trang bạn muốn mời bạn bè thích. Người khác sẽ nhìn thấy thông điệp của bạn cùng với liên kết đến trang của bạn và có thể nhấp vào nút Thích để thích trang đó.

Có cách mời bạn bè thích trang Facebook khác không?

Mời bạn bè thích trang Facebook - Ảnh 07

Ngoài hai cách miễn phí trên, có một số cách mời bạn bè thích trang Facebook khác mà bạn có thể áp dụng. Đầu tiên, bạn có thể tạo quảng cáo trên Facebook cho trang của mình để tăng sự quan tâm đến trang. Tùy thuộc vào ngân sách và thời gian quảng cáo, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ của Facebook hoặc trong các khu vực quảng cáo khác.

Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các nút “Thích” trên trang web của mình, tạo nội dung trên trang Facebook liên quan đến trang của bạn hoặc sử dụng các kênh khác như email để mời bạn bè thích trang của bạn. Bằng cách tích hợp các nút “Thích” trên trang web của bạn, bạn có thể cho phép người dùng thích trang của bạn rất nhanh gọn. Nếu bạn gửi email cho người dùng, bạn có thể đưa ra một lời mời thân thiện để họ tham gia và thích trang của bạn.

Kết luận

Việc mời bạn bè thích trang Facebook của bạn là một cách hiệu quả để tăng tương tác của trang và thu hút người dùng mới đến với trang của bạn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, đây là một cách tuyệt vời để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến một đối tượng khách hàng tiềm năng rộng lớn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc mời bạn bè thích trang của bạn không phải là tất cả. Để giữ cho người dùng tiếp tục quan tâm và tương tác với trang của bạn, bạn cần đăng tải nội dung chất lượng và thường xuyên cập nhật trang của mình. Bạn cũng nên trả lời các bình luận và tin nhắn của người dùng để tạo ra một môi trường trò chuyện tích cực, sau đó khách hàng của bạn cảm thấy được quan tâm và yêu thích trang của bạn nhiều hơn.