Cách làm ảnh nét hơn bằng những trang web online

Bạn là một người đam mê chụp ảnh, tuy nhiên bạn không quá rành về việc sử dụng các phần mềm thiết kế hoặc chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ngay cách làm ảnh nét hơn bằng những trang web online có ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn là một người đam mê chụp ảnh, tuy nhiên bạn không quá rành về việc sử dụng các phần mềm thiết kế hoặc chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ngay cách làm ảnh nét hơn bằng những trang web online có ngay trong bài viết dưới đây.

Khâu chụp hình đã quan trọng, khâu chỉnh sửa hậu kì còn quan trọng gấp bội vì chỉ có như vậy mới giúp cho hình ảnh của bạn được đẹp hơn và sắc nét hơn. Trong trường hợp muốn biết cách làm ảnh nét hơn mà không cần đến các phần mềm chuyên dụng ngốn tài nguyên của hệ thống, hãy cập nhật ngay những trang web online này nhé.

Cách làm ảnh nét hơn bằng những trang web online

1. Let’s Enhance

Let’s Enhance được biết đến là một trang web làm ảnh nét hơn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trang web cũng hỗ trợ người dùng tính năng điều chỉnh giúp giảm tỷ lệ vỡ ảnh. 

Những trang web giúp tăng độ nét của ảnh tốt nhất bạn không nên bỏ qua (1)

Trang web Let’s Enhance sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo, giúp cho việc phân tích hình ảnh cần tăng độ phân giải xử lý được mượt mà hơn. Một điểm hạn chế của trang web Let’s Enhance là thời gian xử lý hình ảnh khá lâu đối với những hình ảnh có dung lượng lớn. 

Những trang web giúp tăng độ nét của ảnh tốt nhất bạn không nên bỏ qua (2)

2. Fotor

Trang web Fotor được lòng đa số người sử dụng không chỉ sở hữu những hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh bắt mắt mà đây còn là một trình chỉnh sửa hình ảnh khá đa dạng trên nền tảng web, trong đó có cả cách làm ảnh nét hơn.

Những trang web giúp tăng độ nét của ảnh tốt nhất bạn không nên bỏ qua (3)

Bên cạnh đó, Fotor còn được trang bị khá nhiều công cụ chỉnh sửa chi tiết hình ảnh như khả năng tăng độ nét của ảnh, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng hay độ sắc nét hình ảnh.

Những trang web giúp tăng độ nét của ảnh tốt nhất bạn không nên bỏ qua (4)

3. Pixlr

Được so sánh một chín một mười với các phần mềm Photoshop, trang web Pixlr đem đến cho người dùng những tính năng chỉnh sửa hình ảnh đa dạng, chuyên nghiệp với rất nhiều tùy chọn về hiệu ứng cũng như bộ lọc. Đặc biệt, công cụ Sharpen trên Pixlr cho phép bạn tăng độ nét của những bức ảnh bị mờ được sắc nét và rõ ràng hơn với vài thao tác đơn giản. 

Những trang web giúp tăng độ nét của ảnh tốt nhất bạn không nên bỏ qua (5)

Ngoài ra, trang web Pixlr cũng bao gồm các công cụ cơ bản như: cắt, dán, xoay ảnh, làm mờ, vẽ, tăng độ sáng,… giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh theo nhu cầu.

4. Enhace Pho.to

Trang web Enhance Pho.to được biết đến là có một số ưu điểm nổi bật hơn hẳn các công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác trên thị trường do được trang bị các thuật toán thông minh. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh độ sáng, xóa vùng bị nhoè, tùy chỉnh nhiệt độ màu, độ tương phản, khử nhiễu, khử mắt đỏ hay dùng để tăng độ nét hình ảnh. Bạn có thể xem kết quả chỉnh sửa ảnh cuối cùng ngay trên trang web. Thật tiện lợi phải không nào.

Những trang web giúp tăng độ nét của ảnh tốt nhất bạn không nên bỏ qua (6)

Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn bỏ túi được cách làm ảnh nét hơn mà không cần phải sử dụng tới những phần mềm khác nữa. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật của mình nhé.