Cách cập nhật YouTube Vanced phiên bản 16.16.38 mới, sửa lỗi mất kết nối và cải thiện chất lượng video

Anh em thường sử dụng dụng YouTube Vanced vì chúng không có quảng cáo và những thứ liên quan khiến anh em khó chịu khi xem video trực tuyến.Tuy nhiên, dạo gần đây các ứng dụng YouTube Vanced không hoạt động ổn định nhất. Nhà phát hành của Vanced đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo.

Anh em thường sử dụng YouTube Vanced trên điện thoại vì chúng không có quảng cáo và những thứ liên quan khiến anh em khó chịu khi xem video trực tuyến.Trong thời gian ngắn nhà phát hành của Vanced đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo khắc phục nhiều lỗi của YouTube Vanced, nâng cấp ngay thôi!

Lưu ý: Đây không phải là phiên bản YouTube Premium. Nếu có thể anh em hãy nâng cấp lên phiên bản YouTube Premium để có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của YouTube.

1. Hướng dẫn cách nâng cấp YouTube Vanced 16.16.38

Đầu tiên để có thể cài đặt YouTube Vanced phiên bản mới nhất anh em cần một Vanced Manager phiên bản mới nhất hiện tại. Truy cập vào trang Web: link truy cập. Tiến hành tải về và cài đặt.

Sau đó, anh em mở ứng dụng Vanced Manager lên và tìm đến mục của YouTube Vanced và cài đặt ứng dụng này.

Cuối cùng là nâng cấp cả Micro G nếu có và mở ứng dụng YouTube Vanced và tận hưởng thôi nào.

2. Những trải nghiệm mới trên YouTube Vanced 16.16.38

Giao diện mới với 4 mục tùy chọn bên dưới như trên YouTube truyền thống, với mực trang chủ chủ sẽ gợi ý cho bạn, mục thịnh hành của các video trên thị trường, mục các kênh đã đăng kí và mục cài đặt của tài khoản cá nhân.

Sau đó, bạn thử một video lên quảng cáo được chặn nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tính năng thay đổi chất lượng hình ảnh theo dung lượng sử dụng.

Ngoài ra, tính năng mới này bạn có thể sử dụng trong phần Cài đặt > Lựa chọn ưu tiên về chất lượng video > Ở đây bạn sẽ lựa chọn cho các gói dữ liệu khác nhau cho chất lượng video.

Với phiên bản 16.16.38 này YouTube Vanced đã có thể khắc phục được lỗi mất kết nối mạng đã tồn đọng từ rất lâu trước đó. Rất nhiều cải tiến trong tính năng giúp việc xem video của anh em trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Như vậy mình đã mang tới anh em phiên bản hoàn hảo nhất của YouTube Vanced. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Theo TGDD