Apple mở chương trình thu smartphone Android cũ lấy iPhone mới, đổi đi chờ chi!

Một loạt danh sách các thiết bị flagship Android đã được Apple cập nhật vào danh sách “thu cũ đổi mới”.

Mới đây, trong nỗ lực dụ dỗ người dùng Android “đổi hệ”, Apple đã chính thức thêm các mẫu smartphone Android đầu bảng vừa ra mắt của các đối thủ như Google Pixel 4a, Google Pixel 5 và Samsung Galaxy Note20 Series vào danh sách các sản phẩm có thể sử dụng cho chương trình thu máy cũ, đổi iPhone mới của hãng.

Theo đó, mức giá mà Apple đưa ra cho các mẫu máy này là 180 USD cho Pixel 4a, 350 USD cho Pixel 5 và lên đến 425 USD cho chiếc phablet mới nhất đến từ Samsung – Galaxy Note 20. Có vẻ như doanh số bán kỷ lục của iPhone 12 Series vẫn chưa khiến Tim Cook hài lòng và ông này muốn tiếp tục nâng cao doanh số và tất nhiên là biến thêm thật nhiều người dùng trở thành… iFan.

Ngoài các thiết bị mới kể trên chúng ta cũng có thể sử dụng các thiết bị chạy Android cũ hơn để đổi lấy iPhone mới, danh sách các sản phẩm sẽ được liệt kê dưới đây, tuy nhiên mức giá này không phải là cố định mà còn sẽ dao động tuỳ theo tình trạng thiết bị của bạn. Người dùng có thể tham khảo giá của các thiết bị cũ nằm trong chương trình “trade – in” theo đường link sau. Các thiết bị cũ được thu mua còn bao gồm các dòng sản phẩm khác của “Táo Mỹ” bao gồm iPad, máy tính Mac, Apple Watch…

Có thể bạn chưa biết, nhưng iPhone 12 Series đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất thế giới với hơn 82 triệu sản phẩm iPhone đã được bán ra nội trong quý 4/2020, đưa “Táo Mỹ” trở thành hãng sản xuất có doanh thu lớn nhất trong quý cuối cùng của năm ngoái. Với doanh số đó, Apple chiếm hơn 23% số lượng smartphone đã bán ra, theo ngay sau là Samsung với 17% và kế đến lần lượt là Xiaomi, OPPO và Vivo.

Nguồn: Apple

Huỳnh Phương/ Trí thức trẻ