Cách ngăn tắt nhầm trình duyệt khi lướt web trên máy tính cực kì dễ dàng mà không phải ai cũng biết

Đôi khi trong một vài trường hợp ta vô tình ấn nhầm các phím trên máy tính hoặc chuột và đóng các tab trình duyệt. Khi đó các dữ liệu của bạn đang sử dụng sẽ mất hết vì thế việc bật tính năng đóng các hỏi trước khi đóng các tab cũng khá là quan trọng.

Đôi khi trong một vài trường hợp ta vô tình ấn nhầm các phím trên máy tính hoặc chuột và đóng các tab trình duyệt. Khi đó các dữ liệu của bạn đang sử dụng sẽ mất hết vì thế việc bật tính năng đóng các hỏi trước khi đóng các tab cũng khá là quan trọng.

Hướng dẫn bật tính năng hỏi trước khi đóng

Đây là một tính năng mặt định có bên trong trình duyệt nên bạn không cần cài đặt thêm bất cứ thứ gì khác vẫn có thể bật tính năng này lên nhé.

Bước 1: Mở trình duyệt Microsoft Edge của máy tính bạn lên và nhập vào thanh địa chỉ nội dung này edge://flags.

Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục nhập từ khóa Ask before closing multiple tabs vào hộp Search flags để hệ thống dẫn bạn đến tính năng này nhé.

Bước 3: Ở đây bạn chọn chuyển từ chế độ Default sang Enabled. Sau đó, chọn khởi động lại trình duyệt để sử dụng được tính năng này nhé.

Bước 4: Tiếp theo, bạn mở lại trình duyệt và chọn vào mục Giao diện. Mở Setting lên bằng dấu 3 chấm ngay góc màn hình nhé.

Bước 5: Trong cửa sổ hiện ra bạn chọn hỏi trước khi đóng nhiều tab. Vậy là từ bây giờ bạn đã có thể tận hưởng thành quả.

Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Theo TGDD