Top 10 trang web tập gõ đánh máy 10 ngón tốt nhất 2021 không thể bỏ lỡ

Bài viết này giới thiệu đến bạn top 10 trang web luyện gõ bằng 10 ngón giúp bạn có thể dễ dàng rèn luyện thao tác đánh máy tính của mình nhanh hơn. Hãy click xem ngay!

Học tập và làm việc với máy tính, laptop sao cho tiện lợi, nhanh chóng và chính xác khiến người dùng cảm thấy hứng thú và đam mê. Luyện tập gõ bằng 10 ngón sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại độ chính xác cao hơn. Bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 trang web luyện gõ bằng 10 ngón. Cùng xem nhé!

1. Dance Mat Typing

Dance Mat Typing hướng đến các bài học sinh động thông qua các con thú có tính sách độc đáo và những trò chơi nhiều màu sắc với 4 cấp độ, mỗi cấp có 3 giai đoạn để phát triển.

Thường dành cho trẻ từ 7 đến 14 tuổi và không cần đăng nhập hay đăng ký để thực hiện các bài học.

2. Typing.com

Typing.com cung cấp các bài học gõ bàn phím bằng 10 ngón miễn phí với nhiều cấp bậc khác nhau từ sơ cấp đến cao cấp. Trang web sử dụng bàn phím ảo hiển thị vị trí các chữ cái và ngón tay nào nên đặt ở đâu sẽ giúp bạn tập trung vào việc gõ tốt hơn.

Trang web cũng có tính năng giúp quản lý và theo dõi tiến bộ khi trẻ hoàn thành các bài tập luyện gõ miễn phí ở mục Teacher Portal.

3. TypingClub

TypingClub cung cấp 100 bài học gõ bàn phím miễn phí về các phím bảng chữ cái, phím Shift, phím số, phím biểu tượng và tốc độ gõ.

Bài học có thể tùy chọn theo cấp độ bạn muốn. Thông qua các bài tập có thể theo dõi tiến bộ của bạn.

4. Sense-Lang.org

Sense-Lang.org cung cấp 16 bài học gõ 10 ngón miễn phí và cho phép bạn sử dụng văn bản của chính mình để thực hành. Trang web này sử dụng hình ảnh hoá việc gõ phím thông qua bàn phím hoạt họa.

Việc theo dõi tiến độ diễn ra dễ dàng thông qua thời gian luyện và kết quả xác lập. Bài học cũng được hiển thị ở nhiều ngôn ngữ khác nhau và có cả loại bàn phím quốc tế nữa.

5. Keyhero

Keyhero cung cấp dịch vụ luyện gõ 10 ngón sử dụng đơn giản, hỗ trợ luyện đánh máy trên nhiều ngôn ngữ, không yêu cầu tài khoản, hỗ trợ thống kê,… thông qua việc gõ văn bản có sẵn.

Bạn có thể kiểm tra trình độ quả mình bằng các thông số về tốc độ đánh máy và dộ chính xác được hiển thị bên cạnh văn bản.

6. Keybr

Keybr hỗ trợ luyện đánh máy 10 ngón có khả năng tùy chỉnh chế độ bài học và đơn vị tính tốc độ với giao diện hiện đại và có tính năng thi đánh máy giữa người dùng với nhau.

Keybr thống kê và sử dụng các thuật toán thông minh để tự động tạo ra các bài học đánh máy phù hợp với kỹ năng luyện gõ 10 ngón của bạn.

7. Type-Fu

Type-Fu cung cấp nhiều bài học thú vị, sử dụng không cần tài khoản với bản dùng thử Launch online demo. Giao diện luyện tập sẽ hiển thị dưới dạng pop-up.

Type-Fu cung cấp tính năng đánh máy bằng cách chạm giúp giảm bớt lỗi chính tả và tiết kiệm thời gian hơn.

8. Ratatype

Ratatype cung cấp các bài kiểm tra đánh máy cho bạn tốc độ từ mỗi phút, có thể lập nhóm để luyện tập.

9. The Typing Cat

The Typing Cat cung cấp dịch vụ miễn phí, không cần đăng ký tài khoản, cung cấp nhiều bài học đánh máy từ cơ bản đến nâng cao tuy nhiên bạn có thể chuyển bài khi chưa hoàn tất.

The Typing Cat cũng cung cấp hình thức luyện đánh máy qua trò chơi (Typing Games) hay thi tốc độ đánh máy (Typing Test).

10. Touch Typing Study

Touch Typing Study cung cấp 15 bài học gõ 10 ngón miễn phí với nhiều ngôn ngữ và giao diện bàn phím khác nhau, cộng thêm một số trò chơi cũng như bài kiểm tra về tốc độ gõ.

Mỗi bài học được chia thành các chủ đề và có thể theo dõi số lỗi mình mắc phải, tốc độ và thời gian gõ xong văn bản.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích!

Theo Thegioididong