Mẹo xem ai hay vào xem Zalo của mình

Có cách nào để biết ai hay vào xem Zalo của mình không? Cách kiểm tra ai hay vào xem ảnh trên Zalo của mình? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Chỉ cần một vài thủ thuật đơn giản là bạn có thể xem ai hay ghé thăm Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên đối với Zalo thì sao? Có cách nào để biết ai hay vào xem Zalo của mình hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn

Cách để biết ai hay vào xem Zalo của mình, cách trực quan và công khai duy nhất đó là dựa vào lượt thích và bình luận trên mỗi bức ảnh mà ai đó thường xuyên tương tác với bạn trên Zalo. Liệu còn cách nào để có thể can thiệp sâu vào bên trong hệ thống nữa không khi lượt thích và bình luận mới chỉ là “bề nổi”? câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Cách kiểm tra ai hay vào xem ảnh trên Zalo của mình

Cách để biết ai hay vào xem Zalo của mình

Hiện tại, CHƯA có cách nào để có thể biết ai đó hoặc bạn bè có hay vào xem Zalo của mình hay không. Vì quy định quyền riêng tư của mỗi người khi sử dụng ứng dụng và hệ thống bảo mật của Zalo cực kỳ cao nên bạn sẽ không thể can thiệp vào sâu bên trong hệ thống để biết được các thông tin này.

Vậy nếu không muốn cho người lạ xem ảnh , các bài đăng trên trang cá nhân Zalo thì phải làm thế nào? Rất đơn giản, bạn thực hiện theo các thao tác bên dưới đây:

Hãy cập nhật Zalo phiên bản mới để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn của 9mobi.vn trong bài viết.

=> Link tải cho Zalo Android

 

=> Link tải Zalo cho iOS

 

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng chat, nhắn tin Zalo. Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng 4 ô vuông nhỏ.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa để truy cập vào chức năng cài đặt –> Sau đó chọn tới mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ cần quan tâm đến các dòng sau:

+ Cho người lạ bình luận

+ Cho người lạ xem ảnh

+ Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất

Tiến hành vô hiệu hóa tất cả các chức năng này lại bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái ở các dòng tương ứng.

Và sau khi tắt các chức năng trên, những người lạ, những người mà bạn chưa kết bạn trên ứng dụng Zalo sẽ không thể xem ảnh hoặc nhật ký trên trang cá nhân của bạn.

Câu hỏi cách để biết ai hay vào xem Zalo của mình như thế nào bạn đã nhận được câu trả lời thỏa đáng rồi phải không nào. Hiện tại vẫn chưa có cách nào để có thể can thiệp vào bên trong hệ thống ứng dụng để biết được thông tin trên. Do đó bạn nên tùy chỉnh quyền riêng tư để người lạ không thể xem những gì bạn đăng tải lên ứng dụng nhắn tin, chat này. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trong quá trình sử dụng, nếu cần đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại, bạn có thể tham khảo cách cài 2 Zalo trên điện thoại để thực hiện.

Theo 9mobile.vn