Cách xóa tất cả các tin nhắn Facebook của bạn cùng một lúc

Tất cả các tin nhắn của bạn trên Facebook đều có trong Facebook Messenger. Vậy làm cách nào để xóa tất cả các tin nhắn trên Facebook cùng lúc? Hãy đến với công cụ mà mình sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Facebook Messenger là một công cụ của Facebook cho phép bạn ngay lập tức gửi tin nhắn riêng tư cho bạn bè. Nó thậm chí còn cho phép bạn gửi tin nhắn cho những người mà bạn chưa kết nối. Vì vậy, bạn có thể thấy rằng tài khoản của mình có rất nhiều tin nhắn trên Facebook sau một thời gian sử dụng.

Nếu bạn không cần sàng lọc những tin nhắn đó và muốn loại bỏ nhanh chóng tất cả chúng trên Facebook thì phải làm cách nào? Thông thường thì bạn cần phải xóa từng cuộc trò chuyện, tức là bạn sẽ phải lặp lại thao tác đó rất nhiều lần. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn về cách để xóa tất cả tin nhắn Facebook cùng lúc vừa nhanh chóng lại dễ dàng qua một plug-in trên trình duyệt Chrome.

Cách xóa tất cả tin nhắn Facebook cùng một lúc

1. Nếu bạn chưa sử dụng Google Chrome làm trình duyệt của mình thì bạn cần tải xuống và cài đặt nó.

2. Sau khi bạn đã cài đặt Google Chrome, hãy tải xuống tiện ích mở rộng “Delete All Messages on Facebook” từ cửa hàng Chrome trực tuyến.

3. Trên trang cửa hàng Chrome trực tuyến, chỉ cần nhấp vào “Add to Chrome”.

4. Bạn sẽ thấy lời nhắc trên màn hình hỏi bạn có muốn thêm tiện ích mở rộng hay không.

5. Nhấp vào “Add extension” để tiếp tục. Xin lưu ý rằng có nhiều tiện ích mở rộng như vậy và mình đã sử dụng tiện ích mở rộng có xếp hạng cao nhất.

6. Sau khi tiện ích mở rộng đã được thêm vào trình duyệt Chrome, hãy truy cập Facebook và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

7. Bạn sẽ thấy tiện ích mở rộng xuất hiện trong thanh menu trên cùng và có một pop-up xuất hiện.

8. Nếu bạn nhấp vào tiện ích mở rộng, nó sẽ hiển thị hướng dẫn để sử dụng tiện ích.

9. Hướng dẫn đầu tiên sẽ đưa bạn đến Facebook Messages.

10. Hướng dẫn thứ hai sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tất cả các tin nhắn trên Facebook. Khi bạn nhấp vào, một lời nhắc sẽ hỏi bạn có muốn tiếp tục hay không.

11. Nhấp vào “Yes, delete” để xóa tất cả các tin nhắn Facebook của bạn cùng một lúc.

12. Lời nhắc tiếp theo sẽ xác nhận thành công với việc xóa tất cả tin nhắn của bạn trên Facebook.

Xin lưu ý rằng bước trên sẽ xóa tất cả các tin nhắn Facebook của bạn. Bạn sẽ không thể khôi phục những tin nhắn này sau đó. Điều quan trọng cần lưu ý là các tiện ích mở rộng này có khả năng đọc tin nhắn của bạn nhưng nhà phát triển cho biết “nó sẽ không thu thập hoặc sử dụng dữ liệu của bạn”.

Theo FPT Shop