Hướng dẫn tách nền siêu đơn giản chỉ trong một nốt nhạc mà 80% dân sành công nghệ chưa chắc biết

Trước kia để tách được chủ thể ra khỏi nền bức ảnh, bạn phải có một kỹ năng photoshop thật vững hoặc phải trải qua nhiều phần mềm phức tạp hơn. Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể làm điều đó chỉ trong vài bước đơn giản trên smartphone hay máy tính của mình.

Trước kia để tách được chủ thể ra khỏi nền bức ảnh, bạn phải có một kỹ năng photoshop thật vững hoặc phải trải qua nhiều phần mềm phức tạp hơn. Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể làm điều đó chỉ trong vài bước đơn giản trên smartphone hay máy tính của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem cách làm như thế nào nhé.

Hướng dẫn tách nền bức ảnh cực đơn giản chỉ trong một nốt nhạc

Đầu tiên hãy lên Google và gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa Remove Image Background hoặc có thể nhấn trực tiếp truy cập trang web này tại đây. Sau khi truy cập vào trang web bạn hãy tải lên bức ảnh cần tách nền bằng cách nhấn vào mục Tải lên hình ảnh.

Tiếp tục, bạn hãy nhấn vào mục Nền đã xóa để xem thành quả của mình > Nhấn mục Tải xuống để tải hình ảnh đã xóa nền về máy.

Ngoài ra bạn cũng có thể thêm những phông nền khác vào bức ảnh bằng cách nhấn vào mục Biên tập ngay trên tấm hình mình đã xóa nền lúc nảy và tiến hành đưa nền khác vào theo ý muốn.

Sau khi đã lựa chọn được phông nền như ý muốn, bạn hãy nhấn mục Đóng bên tay phải dưới cùng > Chọn biểu tượng Save để lưu hình về điện thoại của mình.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tách nền và ghép một nền mới cực nhanh chóng. Cùng nhau xem lại thành quả chúng ta làm nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có thắc mắc hãy bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Theo TGDD