Bí mật nhà Táo: Bạn có thể không mất đến một xu khi đem máy bảo hành tại Apple Store, tất cả phụ thuộc vào thái độ

Trên mạng xã hội TikTok, một cựu nhân viên của Apple Store đã tiết lộ một chính sách bí mật. Apple dùng chính sách này như một món quà tri ân đến những khách hàng lịch sự của họ. Khách hàng sẽ nhận được những “ưu đãi riêng” mà những vị khách bất lịch sự không có.

Trên mạng xã hội TikTok, một cựu nhân viên đã từng làm việc tại Apple Store đã tiết lộ một chính sách bí mật. Apple dùng chính sách này như một món quà tri ân đến những vị khách lịch sự. Khách hàng sẽ nhận được những “ưu đãi riêng” mà những vị khách bất lịch sự không có.

TikToker @Tanicornerstone – cựu nhân viên của Apple, đã diễn giải trong video của cô mang tên “Secrets that only employees know” (tạm dịch bí mật chỉ nhân viên mới biết).

“Tôi từng làm việc cho Apple. Đầu tiên, tôi muốn nói đến những vị khách thô lỗ. Điện thoại của bạn vẫn sẽ được sửa chữa và bảo hành một cách trọn vẹn, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải trả một cái giá “đắt” cho thái độ của mình.”

Cô cũng cho biết thêm, những khách hàng thân thiện sẽ nhận được chương trình đặc biệt vượt trên cả dịch vụ thông thường của hãng.

“Tôi từng gặp rất nhiều người đến cửa hàng bảo hành điện thoại hư hỏng do dính nước. Đáng lẽ ra họ phải trả tiền để được sửa chữa, nhưng nhân viên có thể sử dụng đặc quyền “điều ngạc nhiên và thích thú” để bảo hành miễn phí cho những khách hàng “thật sự tuyệt vời”.

Video của @Tanicornerstone đã có hơn 114.000 lượt thích và hơn 866 bình luận, tạo ra một cuộc bàn luận sôi nổi xoay quanh về vấn đề này.

Những khách hàng may mắn được trải nghiệm dịch vụ và một số nhân viên cũ của Apple cũng đã xác nhận thực sự có chương trình bí mật này. Tuy nhiên, có một vài luồng ý kiến bác bỏ rằng Apple không có chương trình nào như vậy. Một số khác lại bảo rằng chương trình này đã kết thúc.

Apple vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này, nhưng nếu là thật thì dịch vụ của Apple quả là rất tốt đúng không?

Nguồn: Appleinsider