Với mẹo nhỏ này có thể giúp các bạn đẩy nhanh tốc độ mạng trên Windows cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng

Các bạn sử dụng hệ điều hành Windows có bao giờ cảm nhận được rằng các tác vụ liên quan đến Internet chỉ có hiệu quả tối đa tới 80% không nhỉ. Với bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn một mẹo đơn giản có thể giúp các bạn đẩy nhanh tốc độ mạng trên Windows lên đến 100%.

Các bạn sử dụng hệ điều hành Windows trên máy tính có bao giờ cảm nhận được rằng các tác vụ liên quan đến Internet chỉ có hiệu quả tối đa tới 80% không nhỉ. Với bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn một mẹo đơn giản có thể giúp các bạn đẩy nhanh tốc độ mạng trên Windows lên đến 100% và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Hướng dẫn cách tăng tốc độ mạng trên Windows

Đầu tiên bạn cần mở công cụ Run bằng cách nhấp tổ hợp phím Windows + R.

Bước 1: Sau đó, bạn nhập dòng chữ gpedit.msc vào cửa sổ vừa mở.

Bước 2: Sau đó bạn chọn theo đường dẫn administrative templates > Netwwork > QoS packet scheduler.

Bước 3: Sau khi mở hộp thoại theo đường dẫn trên lên bạn chọn theo hình chỉ dẫn bên dưới để mở cửa sổ thay đổi thông số (limit reservable bandwidth).

Bước 4: Chọn Enabled và chọn theo hình ảnh với số 100.

Bước 5: Sau khi hoàn tất bạn chọn Apply và Ok. Hãy trải nghiệm thử để thấy tín hiệu mạng mạnh lên nhanh chóng như thế nào nhé.

Bài viết đã mang đến cho các bạn một cách đơn giản để tăng tốc độ mạng trên máy tính Windows lên đáng kể. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Theo Thế giới di động