Mê mẩn trước mẫu ý tưởng iPhone 13 màn hình gập với notch tai thỏ nhỏ gọn, mặt sau có thêm màn hình thứ hai

Apple từ lâu đã được đồn đại là đang phát triển một chiếc iPhone màn hình gập. Tuy nhiên, phải hơn một năm nữa thì sản phẩm mới có thể tung ra thị trường.

Apple từ lâu đã được đồn đại là đang phát triển một chiếc iPhone màn hình gập. Tuy nhiên, những báo cáo rò rỉ mới nhất cho thấy phải hơn một năm nữa thì sản phẩm mới có thể tung ra thị trường.

Mặc dù vậy, những nhà thiết kế sẽ không chịu ngồi yên. Mới đây, chuyên trang LetsGoDigital đã làm việc với nhà thiết kế đồ họa Technizo Concept để tạo ra một mẫu ý tưởng iPhone 13 màn hình gập cực kỳ độc đáo, bạn có thể xem trong video dưới đây.

Concept này lấy ý tưởng từ  iPhone 12 Pro Max với thiết kế cạnh phẳng, tuy nhiên mặt sau có thêm màn hình nhỏ gọn để hiển thị giờ, thông báo. Đặc biệt, màn hình chính của máy có thể gập lại để nhỏ gọn hơn, giống như Galaxy Z Flip.

Vẫn chưa rõ chính xác thời gian nào Apple sẽ tung ra iPhone màn hình gập, có thể là năm 2022 hoặc 2023. Trong thời gian tới, đối thủ Samsung dự kiến sẽ ra mắt các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ mới trong quý 3/2021.

Bạn thấy concept iPhone 13 màn hình gập này thế nào?

Nguồn: Mspoweruser

Theo Thế giới di động