iPhone 12 Pro phiên bản xa xỉ, đáng giá “ngàn vàng”

iPhone 12 Pro đã đắt, nay còn đáng giá “ngàn vàng” với tên gọi Goldphone.

Bạn có thể đã nghe ai đó nói về Caviar. Đây là một công ty nổi tiếng của Nga chuyên “độ” đủ các thể loại phiên bản điện thoại thông minh từ thượng vàng đến hạ cám. Họ sẽ trang trí bằng kim cương, sau đó bằng thứ gì đó khác mà chỉ có những người có thú sưu tầm mới hiểu.

Nay, Caviar đã đi xa hơn. Họ lấy một thỏi vàng và đặt nó vào đằng sau chiếc iPhone 12 Pro, sau đó đặt tên là GOLDPHONE. Vậy, liệu chiếc điện thoại này sẽ khiến ai đó có mong muốn “móc hầu bao” để sở hữu, Elon Musk, Vũ Khắc Tiệp hay Ngọc Trinh chăng?

Bởi vì, tiêu chuẩn vàng trên chiếc máy này cực kỳ tinh xảo – 999,9. Trọng lượng chính xác 1kg, không hề có lỗi. iPhone 12 Pro thì không có gì phải bàn cãi, vẫn hoạt động rất bình thường – bạn có thể sử dụng nó để nghe gọi, thậm chí “tám chuyện” với bạn bè, mặc dù cầm trên tay lâu chắc chắn cũng rất nhanh mỏi.

Nhắc đến giá cả. Ít nhất số dư trong tài khoản của bạn phải đâu đó 3,4 tỷ đồng, nếu bạn thấy phiên bản có bộ nhớ 128GB là đủ. Còn đối với phiên bản 256GB, Caviar sẽ yêu cầu bạn thanh toán thêm 15,8 triệu đồng. Thậm chí, khi bạn có nhu cầu mua chiếc máy iPhone 12 Pro phiên bản 512GB, công ty sẵn sàng để lại cho bạn với giá ưu đãi lên đến 3,42 tỷ đồng.

Những người có nhu cầu mua – tốt hơn là nên nhanh chân vì chúng là phiên bản giới hạn, Caviar chỉ làm ra 7 chiếc và đơn đặt hàng sẽ được chuyển phát nhanh miễn phí ship đến bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Theo: Caviar

Theo Kenh14.vn