Hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook cho Android, iOS

Tính năng chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook đang được nhiều người dùng yêu thích, áp dụng để giúp Story Facebook trở nên ấn tượng, hấp dẫn hơn.

Tính năng chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook đang được nhiều người dùng yêu thích, áp dụng để giúp Story Facebook trở nên ấn tượng, hấp dẫn hơn. Nếu bạn chưa biết, thì hãy cùng tìm hiểu để thực hiện cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook dễ dàng và nhanh chóng, giúp Facebook “luôn mới”.

So với Instagram và Snapchat thì tính năng Story Facebook cũng có tính năng tương tự, cho phép người dùng có thể up ảnh, video của mình và chèn vào đó là các hiệu ứng vào. Giống như bảng tin, Story Facebook bạn up hiển thị trên trang bạn bè của bạn, tuy nhiên chỉ xuất hiện trong vòng 24 tiếng (1 ngày) tính từ lúc bạn đăng lên, sau đó sẽ bị xóa. Hiện nay, ngoài chèn hiệu ứng, viết chữ …, Facebook còn cho phép người dùng chèn thêm nhạc. Các bước chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook cũng rất đơn giản, gồm có 3 bước như sau.

Hướng dẫn cách tạo tin trên Facebook có nhạc và ảnh

Trước hết, các bạn tải Facebook hoặc update phiên bản mới nhất về điện thoại

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook trên điện thoại iOS, Android

Bước 1: Trên điện thoại Android hoặc trên iOS, mở ứng dụng Facebook rồi click vào khung “Tạo tin” (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào khung “Âm nhạc” (Hình 2).

Bước 2: Bạn click vào “Tìm kiếm nhạc” để tìm bài mà bạn muốn chèn (Hình 3) hoặc bạn có thể kéo list nhạc gợi ý ở bên dưới rồi ở góc trên bên phải, click vào “Xong” (Hình 4).

Bước 3: Để up ảnh lên Story có nhạc thì bạn click vào ảnh trong thư viện (Hình 5). Tiếp đó, bạn có thể chỉnh sửa ảnh như đổi màu, viết chữ, dãn nhãn, dán sticker …. Sau đó, bạn click vào “Đăng” ở góc dưới tay phải (Hình 6) để đăng ảnh có nhạc lên Story Facebook.

Hiện chỉ có cách thêm nhạc vào ảnh trên Story Facebook bằng máy tính mà chưa có cách thêm nhạc vào Story Facebook bằng máy tính nên nếu như bạn muốn Story Facebook thì bạn cần dùng điện thoại Android, iOS để làm.

Theo 9mobi