Bỏ túi thủ thuật tự động bỏ qua quảng cáo video YouTube trên máy tính

Bài viết giới thiệu mẹo tự động bỏ qua quảng cáo video YouTube trên máy tính siêu đơn giản, giúp tăng trải nghiệm sử dụng. Click xem ngay nhé!

Có phải bạn cảm thấy cực kỳ “tụt mood” khi đang nghe nhạc mà lại toàn nghe thấy “nhà tôi ba đời” phát mãi mà không hết không, đặc biệt là khi đang ở xa máy tính. Bạn thầm nghĩ có cách nào khắc phục tình trạng này? Có đấy, bài viết này sẽ giới thiệu bạn mẹo tự động bỏ qua quảng cáo video YouTube siêu đơn giản.

– Bước 1: Thêm tiện ích vào Chrome của bạn

Bạn truy cập vào Cửa hàng chrome trực tuyến > Tìm kiếm Youtube Video Skip Ad Trigger > Nhấn vào tiện ích này. Hoặc truy cập nhanh bằng cách bấm vào TẠI ĐÂY > Nhấn Thêm vào Chrome.

– Bước 2: Xác nhận thêm tiện ích

Khi được yêu cầu xác nhận, bạn nhấn vào Add extension (Thêm tiện ích).

– Bước 3: Bật tiện ích và trải nghiệm

Vậy là tiện ích này sẽ được thêm vào trình duyệt của bạn. Nó sẽ hiển thị trong thanh công cụ (ở góc trên cùng bên phải).

Bạn hãy mở YouTube và phát video, nếu như có bất kỳ quảng cáo nào, tiện ích sẽ tự động bỏ qua chúng sau 5 giây.

– Lưu ý:

Tiện ích này chỉ có thể bỏ qua quảng cáo ở đầu video và những video cho phép bỏ qua. Đối với những quảng cáo ở giữa video (không cho phép bỏ qua) thì Youtube Video Skip Ad Trigger sẽ không hoạt động.

Trên đây là mẹo tự động bỏ qua quảng cáo video YouTube trên máy tính cực kỳ đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết nhé!

Theo TGDD