Hướng dẫn cách tắt theo dõi lén từ Facebook chỉ trong một nốt nhạc

Ở bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tắt theo dõi lén từ Facebook để không còn các quảng cáo khó chịu chỉ trong một nốt nhạc. Mời các bạn cùng đón đọc!

Bạn cảm thấy bị làm phiền và khó chịu với các quảng cáo trên Newsfeed khi lướt Facebook. Bạn băn khoăn liệu Facebook có đang lén theo dõi mình hay không? Đừng lo lắng, hãy thực hiện các thao tác dưới đây để tắt tính năng theo dõi lén từ Facebook, giúp bạn chế được các quảng cáo khó chịu nhé!

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên smartphone của bạn. Tại đây, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải rồi nhấp chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư > nhấn chọn mục Cài đặt.

 

Bước 2: Tại Cài đặt, hãy kéo xuống và tìm kiếm mục Thông tin của bạn trên Facebook. Tại đây, chọn Hoạt động bên ngoài Facebook. Mục này sẽ giúp bạn quản lý hoạt động từ các doanh nghiệp và tổ chức mà bạn truy cập ngoài Facebook.

Bước 3: Trong Hoạt động bên ngoài Faccebook, bạn sẽ thấy được các ứng dụng bên ngoài đang liên kết với Facebook của mình. Tại đây, chọn mục Tuỳ chọn khác > nhấp chọn mục Quản lý hoạt động trong tương lai.

Bước 4: Tại đây, Facebook sẽ giải thích về sự theo dõi các hoạt động bên ngoài của bạn. Bạn chỉ cần nhấn chọn Quản lý hoạt động trong tương lai > kéo thanh gạt sang màu xám để tắt Hoạt động bên ngoài Facebook trong tương lai là hoàn tất.

Ngoài ra bạn cũng có thể quản lý các ứng dụng và trang web mà bạn đã tắt hoạt động bằng cách truy cập mục Hoạt động bạn đã tắt. Thật đơn giản phải không nào!

 

Trên đây là hướng dẫn cách tắt theo dõi lén từ Facebook chỉ trong một nốt nhạc. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Theo Sforum.vn