Cách nhận 50GB iCloud từ Apple đơn giản nhất, chỉ 30s là xong!

Chỉ 2 bước đơn giản, thực hiện chưa đến 30s là bạn có ngay 50GB iCloud miễn phí từ Apple, cực kỳ nhanh gọn, không tốn đồng nào!

Chỉ 2 bước đơn giản, thực hiện chưa đến 30s là bạn có ngay 50GB iCloud miễn phí từ Apple, cực kỳ nhanh gọn, không tốn đồng nào!

Chỉ cần quét mã QR như trên ảnh hoặc vào link này http://redeem.apple.com/fpt và làm theo hướng dẫn trên màn hình là bạn đã có thể nhận 50GB iCloud miễn phí. Đơn giản và nhanh chóng đến không ngờ.

Clip hướng dẫn chi tiết:

Lưu ý:

Để tham gia nhận quà tặng từ Apple, bạn cần có tài khoản iCloud đang sử dụng gói 05GB miễn phí và liên kết phương thức thanh toán qua ví MoMo hoặc thẻ tín dụng.

  • Nếu chưa có tài khoản iCloud, bạn xem video hướng dẫn cách tạo tài khoản miễn phí ngay đây: youtu.be/wamk4Dw9FGw?t=10′.
  • Kiểm tra xem tài khoản iCloud của bạn đã xác nhận phương thức thanh toán chưa bằng cách vào: Cài đặt > iCloud > Thanh toán & Giao hàng > Chọn phương thức thanh toán bạn muốn (tài khoản Mono hoặc thẻ tín dụng).

Chương trình ưu đãi áp dụng từ nay đến khi hết mã.

TẤT CẢ NGƯỜI DÙNG APPLE có tài khoản iCloud đều được tham gia, không phân biệt sản phẩm mua tại đâu.

Mỗi tài khoản iCloud chỉ sử dụng ưu đãi được 01 lần, nên nếu bạn đã từng nhận 50GB miễn phí thì không tham gia ưu đãi này được nữa.

Sau khi hết thời gian ưu đãi, gói iCloud sẽ tự động gia hạn 19.000đ/tháng. Nếu bạn không muốn gia hạn vui lòng hạ cấp trước khi hết thời gian ưu đãi.

Theo FPT Shop