4 mẹo đọc tin nhắn Messenger không hiển thị chữ Đã xem cực hay

Bài viết hướng dẫn cách đọc nội dung tin nhắn Messenger nhưng không hiển thị Đã xem trên màn hình người gửi, cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Click để tìm hiểu ngay!

Đôi khi bạn lỡ đọc nội dung tin nhắn trên Facebook Messenger nhưng không có thời gian trả lời ngay, càng không muốn cho người gửi biết bạn đã xem. Vậy thì hãy nhanh tay lướt xem và bỏ túi ngay 4 mẹo đọc tin nhắn Messenger không hiển thị chữ Đã xem trong bài viết dưới đây nhé!

– Hướng dẫn được thực hiện bằng điện thoại iPhone 7 Plus (iOS 14.4), trên ứng dụng Instagram phiên bản 178.0. Với các dòng iPhone chạy phiên bản iOS khác hoặc điện thoại Android, bạn có thể thực hiện tương tự. Tuy nhiên, giao diện sẽ hơi khác đôi chút.

– Bài viết này được hướng dẫn bằng tiếng Việt (bao gồm phần giao diện và chỉ dẫn bằng chữ). Nếu điện thoại bạn đang sử dụng tiếng Anh, bạn có thể xem cách thay đổi ngôn ngữ máy từ Anh sang Việt.

1. Đọc tin nhắn Messenger trên thông báo đẩy của điện thoại

Lưu ý: Đối với cách này bạn chỉ xem tin nhắn thông qua thông báo, không được nhấn vào thông báo đó!

Màn hình điện thoại cho phép bạn xem trước nội dung tin nhắn trên Facebook dưới dạng thông báo đẩy. Vì vậy, bạn có thể thực hiện bằng cách:

– Bước 1: Mở Facebook > Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

– Bước 2: Cài đặt thông báo > Gạt thanh trượt Tắt thông báo đẩy về vị trí Tắt.

Từ bây giờ, bạn có thể xem nội dung tin nhắn mới thông qua phần thông báo đẩy.

2. Sử dụng thao tác nhấn giữ (iPhone)

Ngoài ra, đối với iPhone, bạn có thể xem trước tin nhắn với thao tác nhấn giữ.

Mở ứng dụng Messenger > Nhấn giữ vào tin nhắn bạn muốn đọc nhưng không muốn hiện đã xem. Lúc này, nội dung cửa sổ xem trước tin nhắn hiện ra, giúp bạn dễ dàng đọc chúng và tránh được tình trạng mất lịch sự với đối phương khi đã xem mà không trả lời tin nhắn.

3. Bật chế độ máy bay

Lưu ý: Đối với cách này, bạn chỉ xem được những nội dung tin nhắn trước khi bật chế độ máy bay.

Mở trung tâm điều khiển của điện thoại > Bật chế độ máy bay. Sau khi kích hoạt chế độ máy bay (không có mạng), bạn có thể dễ dàng xem toàn bộ nội dung tin nhắn.

4. Sử dụng tiện ích J2TEAM Security

– Bước 1: Truy cập tiện ích J2TEAM Security trên máy tính TẠI ĐÂY > Chọn Thêm vào Chrome.

– Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiện ra, chọn Thêm tiện ích.

– Bước 3: Sau khi cài đặt tiện ích trang chủ J2TEAM Security tự động hiện ra > Bạn chọn mục OPTIONS tại thanh Menu bên trái > Đánh dấu tick vào ô Chặn “Đã xem” Trong Trò Chuyện để hoàn tất.

Trên đây là 4 cách giúp bạn đọc tin nhắn Messenger mà không hiển thị chữ Đã xem. Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo TGDD