Hieupc vừa khoe Facebook có tick xanh đã bị cộng đồng ùa vào “troll” chuyện cũ

Trên Facebook của mình, Hieupc cũng tiết lộ luộn cả cách đã xin được tick xanh của Facebook.

Như chúng ta đã biết, thì thời gian gần đây Hieupc nhận được nhiều quan tâm từ báo chí, cũng như cộng đồng mạng. Hieupc (tên thật là Ngô Minh Hiếu) là 1 hacker bị Mỹ gọi là “tên tội phạm công nghệ gây thiệt hại lớn nhất lịch sử nước Mỹ”, không chỉ “khét tiếng” về “thành tích” trên mà hiện tại Hieupc đang là nhân viên duy nhất của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia.

Với các thành tích như loại bỏ các trang web bán vé máy bay giả mạo, trình làng trang web chống lừa đảo… Anh đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng.

Mới đây, Hieupc đã up lên trang cá nhân thông tin Facebook cá nhân của mình cuối cùng cũng đã có được tick xanh. Trong bài đăng của mình anh đã chia sẻ “Mừng ngày tích xanh. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ. Một tuần làm việc tốt nhé cả nhà. Finally.”

Bài đăng của anh nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Ngoài bài đăng trên, sau đó anh cũng đã cảm ơn những người đã giúp anh xin được tick xanh của Facebook, những người giúp anh xoá bỏ trang giả mạo với hơn 34K lượt like.

Đã có rất nhiều người để lại lời chúc mừng anh khi đã liên hệ được với Facebook để lên tick xanh, việc này sẽ hạn chế được những đối tượng lừa đảo, mạo danh Hieupc để chuộc lợi cá nhân. Nhưng cũng đã có rất nhiều người đem chuyện cũ của anh ra để trêu đùa, đã có rất nhiều comment như:

“Haha, có tick xanh rồi sướng nha anh. Không phải tốn công làm ảnh nữa nhỉ?”

“Đỡ phải gắn watermark nữa rồi anh ạ.”

“Giờ thì tự tin “chém gió” và không phải chèn link Facebook vs số điện thoại vào ảnh nữa rồi. Chúc mừng anh!”

Được biết, trước đây do có nhiều đối tượng lừa đảo hay ăn cắp ảnh của Hieupc rồi lập Facebook, page lừa đảo bán các khoá học online, dạy mở Facebook… để kiếm tiền khiến anh nhọc công đi gắn từng cái water mark vào các bức ảnh được up lên trang cá nhân, sơ hở cái nào là bị lấy mất cái đó.

Theo Kenh14.vn