Cách tạo Desktop cho dân “quẫy” trang trí máy tính cá nhân siêu độc

Góc chơi game của mọi người luôn được trang trí với các decal, mô hình, và đèn màu của dàn PC phải không nào. Và sẽ thật thiếu sót nếu không thay đổi hiệu ứng của màn hình desktop trong sẽ ngầu hơn để khoe lên FB phải không nào.

Góc chơi game của mọi người luôn được trang trí với các decal, mô hình, và đèn màu của dàn PC phải không nào. Và sẽ thật thiếu sót nếu không thay đổi hiệu ứng của màn hình desktop cho laptop trong sẽ ngầu hơn để khoe lên Facebook phải không nào.

Hướng dẫn tạo màn hình desktop EDM sống động

Nếu bạn chưa biết thì việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ để tùy chỉnh theme máy tính không còn quá xa lạ (giống như bạn cài theme trên điện thoại) để cho máy tính của mình trong đặc biệt hơn. Với phần mềm X Music Visualizer hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng bạn có thể tùy chỉnh cho mình hơn 20 hiệu ứng visualizer âm nhạc khác nhau. Hẳn là các bạn thích “quẫy” sẽ thích phải không nào.

Bước 1: Cài đặt phần mềm X Music Visualizer cho máy tính, link tải bên dưới bạn chỉ cần tải về và cài đặt như bình thường.

Bước 2: Mở X Music Visualizer bằng cách mở hidden icons ở Taskbar. Click chuột phải vào X Music Visualizer > chọn Select Theme.

Bước 3: Cửa sổ của ứng dụng hiện lên chọn theme đã tải về (Installed), ở đây bạn có thể hiệu ứng Super Ring là hiệu ứng EDM mặc định khá chất.

Bước 4: Để chọn hiệu ứng khác bạn hãy bấm vào X Music Visualizer ở hidden icons trên Taskbar > chọn Edit Theme. Trong cửa sổ mới bạn có thể chọn kiểu (Stype) mà bạn thích.

Bước 5: Bấm Save để lưu lại tùy chỉnh là hoàn thành. Bây giờ bạn chỉ cần bật một bài nhạc và trải nghiệm.

Còn rất nhiều hiệu ứng đặc biệt khác để trang trí cho máy tính mời các bạn cùng khám phá. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Theo TGDD