iPhone màn hình gập ra mắt năm 2023, giá hơn 13 triệu đồng

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone màn hình gập có thể ra mắt vào năm 2023, mức giá được dự đoán là khoảng 13 triệu đồng.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone màn hình gập có thể ra mắt vào năm 2023, mức giá được dự đoán là khoảng 13 triệu đồng.

Sau iPhone 12, người dùng đang vô cùng mong chờ vào một chiếc smartphone có thiết kế đột phá hơn đến từ thương hiệu công nghệ đình đám – Apple.

Rất nhiều tin đồn cho biết iPhone đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập, điều mà các đối thủ chạy nền tảng Android đã làm từ lâu, song có tin cho biết phải đến năm 2023, Apple mới ra mắt sản phẩm này.


iPhone 11 sẽ được khai tử để nhường cho các dòng smartphone cao cấp hơn trong năm 2023. (Ảnh: Mirror Pro)

iPhone màn hình gập ra mắt trong năm 2023?

Theo Zing dẫn nguồn từ 9to5mac, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên dự đoán chính xác về sản phẩm của Apple cho biết, năm 2023, nhà Táo khuyết sẽ có nhiều kế hoạch quan trọng như ra mắt smartphone màn hình gập, model iPhone cao cấp không có khuyết đỉnh và phiên bản thay thế iPhone 11.

Trang 9to5mac cho biết, thời gian gần đây, tin đồn về iPhone màn hình gập thường xuyên xuất hiện. Tháng 10/2020, trang Economic Daily đưa tin cho rằng Apple đang thử nghiệm mô hình iPhone gập cùng với một số đối tác của họ, sản phẩm có thể có mặt trên thị trường vào năm 2022.


iPhone màn hình gập được cho là sẽ ra mắt năm 2023. (Ảnh: ConceptsiPhone)

Tuy nhiên, đến tháng 1/2021, “nguồn tin thân cận” của Bloomberg tiết lộ dự án nghiên cứu iPhone màn hình gập đang tiến hành nhưng chưa rõ thời gian hoàn thành. Vì vậy, những dự đoán của Ming-Chi Kuo cũng tương đồng với những thông tin này. Việc iPhone màn hình gập có thể ra mắt trong năm 2023 không còn phụ thuộc nhiều về tiến độ công việc mà hãng hoàn thành trong năm nay.

iPhone màn hình gập sẽ có giá bao nhiêu?

Bên cạnh iPhone màn hình gập, Ming-Chi Kuo cho biết nhà Táo khuyết giới thiệu một smartphone cao cấp khác với màn hình tràn viền và không có notch trong năm 2023. Ông tiết lộ thêm, iPhone cao cấp sẽ được trang bị Touch ID dưới màn hình và camera kiểu kính tiềm vọng. Nửa cuối năm 2023 có thể là thời điểm sớm nhất để Apple ra mắt sản phẩm.


Rất nhiều mức giá cho iPhone màn hình gập được đưa ra trước đó. (Ảnh: 9to5mac)

Trong quãng thời gian chờ đợi iPhone màn hình gập ra mắt, Apple sẽ ra mắt iPhone 13 Pro vào năm 2022 với màn hình đục lỗ, thay thế cho notch hiện nay trên dòng iPhone 12. Sau cùng, Ming-Chi Kuo dự đoán 2023 sẽ là lúc Apple khai tử iPhone 11, thay thế bằng model mới với mức giá xấp xỉ 600 USD (hơn 13 triệu đồng). Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn bởi trước đó đã từng có rất nhiều mức giá được đưa ra cho sản phẩm mới của Apple.

Hiện tại, những thông tin về chiếc iPhone màn hình gập của Apple vẫn đang được nhiều người quan tâm. Hi vọng Apple sẽ sớm hoàn thiện chiếc điện thoại này và ra mắt trong thời gian tới.

Theo Thể thao & văn hóa