Cách tải Google Camera Go mới nhất: Gọn nhẹ chụp đêm siêu đẹp cùng nhiều tính năng mới hấp dẫn

Google Camera Go v1.9.3 đã được phát hành đến cộng đồng người dùng Android. Phiên bản Google Camera Go với dung lượng gọn nhẹ nhưng vẫn hỗ trợ người dùng đầy đủ tính năng chụp ảnh cần thiết, trong đó có Night Mode thần thánh. Sau đây là cách tải Gcam Go v1.9.3 mới…

Google Camera Go v1.9.3 đã được phát hành đến cộng đồng người dùng Android. Phiên bản Google Camera Go với dung lượng gọn nhẹ nhưng vẫn hỗ trợ người dùng đầy đủ tính năng chụp ảnh cần thiết, trong đó có cả Night Mode thần thánh. Sau đây là cách tải Gcam Go v1.9.3 mới cho điện thoại.

1. Hướng dẫn cài Google Camera Go v1.9.3 mới

Phiên bản Google Camera Go lần này hỗ trợ tốt hơn cho người dùng hệ điều hành Android 8.0 Oreo, Android 9 Pie, Android 10 và cả Android 11 mới nhất. Với dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều dòng điện thoại, Google Camera Go v1.9.3 còn bổ sung thêm tính năng Night Mode và HDR+ hấp dẫn.

Bước 1. Bạn truy cập vào link bên dưới để tải về ứng dụng Google Camera Go mới nhất. Tiến hành cài đặt như mọi file APK bình thường.

Bước 2. Bạn cấp cho ứng dụng một số quyền truy cập để bắt đầu sử dụng.

2. Tính năng mới trên Google Camera Go

Phiên bản Google Camera Go v1.9.3 tập trung vào tính ổn định và nâng cao trải nghiệm chụp ảnh cho người dùng, nhất là với các dòng máy Android đời cũ.

Bạn sẽ có tính năng Dịch trực tiếp, hướng máy ảnh vào các từ để bắt đầu dịch. Và tính năng Chụp chân dung, cho bạn những tấm ảnh xóa phông cực ảo diệu mà các dòng điện thoại camera kép mới có.

Để bật tính năng Night Mode, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng Cài đặt > mở Chế độ ban đêm. Khi chụp, bạn hãy cố gắng giữ chắc máy ảnh để có chất lượng ảnh tốt nhất nhé.

Dưới đây là một vài tấm hình chụp bởi Google Camera Go phiên bản mới. Mời mọi người thưởng thức.

Chúc các bạn sẽ có những bức ảnh ưng ý nhất với ứng dụng Google Camera Go phiên bản mới. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD