Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 14.4.1 để sửa lỗi bảo mật quan trọng, lên ngay cho nóng nào mọi người ơi

Hôm nay (9/3), Apple đã bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 14.4.1, mang đến các bản sửa lỗi bảo mật “quan trọng” cho iPhone. Theo Apple, phiên bản iOS 14.4.1 nhằm sửa một lỗ hổng Webkit nghiêm trọng, ngoài ra không có bất kỳ thay đổi nào khác.

Hôm nay (9/3), Apple đã bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 14.4.1, mang đến các bản sửa lỗi bảo mật “quan trọng” cho iPhone.

Theo Apple, phiên bản iOS 14.4.1 nhằm sửa một lỗ hổng Webkit nghiêm trọng, ngoài ra không có bất kỳ thay đổi nào khác. Điều đặc biệt cần chú ý là: “Bản cập nhật này cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng và được khuyến nghị cho tất cả người dùng.”

Để cập nhật lên phiên bản iOS 14.4.1, bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Nếu vẫn chưa thấy bản nâng cấp, hãy kiên nhẫn chờ thêm một lúc vì có thể Apple phải mất chút ít thời gian để gửi phiên bản phần mềm này đến với tất cả người dùng.

Bên cạnh việc phát hành iOS 14.4.1, Apple cũng đã tung ra macOS 11.2.3 và watchOS 7.3.2 cho người dùng. Ngoài ra, bản cập nhật iOS 14.5 dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng này, tại sự kiện ngày 23/3, với tính năng hữu ích như mở khóa iPhone bằng Apple Watch.

Bạn đã cập nhật thành công iOS 14.4.1 chưa? Hãy để lại nhận xét ngay dưới bình luận nhé.

Nguồn: iPhoneHacks

Theo Thegioididong