Mách nhỏ bạn 3 mẹo giúp bạn sử dụng iPhone trở nên đơn giản hơn

iPhone là thiết bị thông dụng nhất trên toàn thế giới với lượt người sử dụng rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thủ thuật hay mà bạn vẫn chưa biết trên thiết bị. Vì thế trong bài viết hôm nay mình lại đem đến cho các bạn tiếp 3 mẹo có thể làm tăng trải nghiệm.

iPhone là thiết bị thông dụng nhất trên toàn thế giới với lượt người sử dụng rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thủ thuật hay mà bạn vẫn chưa biết trên thiết bị. Vì thế trong bài viết hôm nay mình lại đem đến cho các bạn tiếp 3 mẹo có thể làm tăng trải nghiệm của bạn trên chiếc iPhone của mình nhé.

1. Tạo thêm chức năng cho tính năng chạm mặt lưng

Đây là một tính năng rất thú vị trên iPhone với việc chạm vào mặt lưng bạn có thể sử dụng rất nhiều tác vụ khác nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo thêm nhiều tác vụ khác để sử dụng thêm nhiều tính năng này nhé. Để làm điều này bạn cần có ứng dụng phím tắt trong máy.

Tải nhanh: Tại đây.

Bước 1: Mở ứng dụng phím tắt lên và chọn vào dấu cộng và chọn thêm phím tắt.

Bước 2: Sau đó tìm tính năng bật đèn Flash.

Bước 3: Chọn xong để hoàn tất. Quay lại với Cài đặt > Trợ năng > Cảm ứng.

Bước 4: Bạn có thể chọn chạm mặt sau và bạn chọn tính năng chạm 2 lần hoặc 3 lần vào mặt lưng máy.

Bước 5: Kéo xuống phía dưới cùng sẽ thấy mục phím tắt và phím tắt mới bạn vừa tạo. Ngoài ra, bạn còn có thể mở thêm tác vụ tắt đèn Flash cho việc chạm mặt lưng 3 lần nhé.

2. Tăng âm lượng cho tai nghe của bạn

Đôi khi chiếc tai nghe của bạn vẫn chưa đủ để thỏa mãn gu thưởng thức âm nhạc sôi động của bạn thì đừng vội vứt đi mà hãy thử ngay tính năng này có trên iPhone. Với tính năng này sẽ khiến chiếc tai nghe của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bào giờ hết.

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài Đặt > Trợ năng > Âm thanh và hình ảnh.

Bước 2: Tại đây hãy bật tính năng thích nghi tai nghe lên và chọn khoảng giọng nói lên mức mạnh. Sau đó, bạn sẽ thấy điều kì diệu với tai nghe của bạn.

3. Tránh lộ vị trí chính xác cho các ứng dụng mà bạn nghi ngờ

Với các ứng dụng mà bạn nghi ngờ là chúng đang cố tình đánh cắp dữ liệu mà bạn không muốn, thì vị trí của bạn là một điều vô cùng quan trong với các công nghệ hiện đại và mạng xã hội như bây giờ. Tuy nhiên, trên iPhone bạn hoàn toàn có thể cản lại điều này bằng một tính năng nhỏ trong phần cài đặt.

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ dịnh vị.

Bước 2: Hãy chọn vào dịch vụ định vị trên ứng dụng và tắt bỏ tính năng vị trí chính xác đi nhé. Và bây giờ bạn đã được an toàn hơn rồi đấy.

Bài viết đã đem đến bạn 3 mẹo sử dụng iPhone hiệu quả hơn bao giờ hết. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.