Chuyện thật như đùa: iPhone 11 vẫn sống sót tốt sau 6 tháng chìm sâu dưới đáy hồ, đúng là hàng của Apple có khác

Câu chuyện sống sót thần kỳ của iPhone 11 vừa được chia sẻ trên mạng. Theo đó, một thợ lặn tự do có tên là Chilliwack Clayton Helkenberg tìm thấy chiếc iPhone 11 bị rơi xuống hồ nước ở British Columbia vào 6 tháng trước và điện thoại vẫn tiếp tục hoạt động.

Câu chuyện sống sót thần kỳ của chiếc iPhone 11 vừa được chia sẻ trên khắp mạng xã hội. Theo đó, một thợ lặn tự do có tên là Chilliwack Clayton Helkenberg đã tìm thấy chiếc iPhone 11 bị rơi xuống hồ nước ở British Columbia từ 6 tháng trước và điện thoại vẫn hoạt động tốt.


Helkenberg và vợ Heather đã tìm thấy iPhone 11 ở dưới đấy hồ British Columbia (Nguồn: Wccftech)

Cụ thể, Helkenberg và vợ Heather nói với CBC rằng sau khi lặn xuống đáy hồ để tìm đồ bị mất, họ đã tình cờ gặp được một chiếc iPhone 11. Họ cũng tìm thấy một chiếc điện thoại nắp gập, nhưng thật không may, chiếc điện thoại này đã bị hư hỏng nặng. Mặt khác, iPhone 11 vẫn ở trong tình trạng hoạt động bình thường, chỉ tiếc micrô và loa của thiết bị đã bị hỏng.

Sau khi tháo SIM và lắp vào một thiết bị khác để liên lạc với chủ nhân, Helkenberg phát hiện ra rằng chiếc iPhone 11 thuộc sở hữu của Fatemeh Ghodsi, một cư dân Vancouver. Hơn nữa, iPhone 11 này được cho là đã bị rơi trong một chuyến đi thuyền, nhân viên nói với Ghodsi rằng không thể tìm thấy điện thoại của cô.

Bên cạnh đó, khi nhận được một tin nhắn văn bản từ số của chính cô ấy, Ghodsi nghĩ rằng đó là bạn bè của cô ấy đang chơi khăm mình, nhưng sau đó cô ấy đã rất ngạc nhiên khi nhận lại chiếc iPhone 11 của mình từ người thợ lặn.

Theo Apple chi sẻ, iPhone 11 đạt tiêu chuẩn chống nước IP68, giúp cho thiết bị có thể sống sót ở độ sâu 2m trong khoảng thời gian 30 phút. Tuy nhiên trên thực tế, iPhone 11 dường như có khả năng sống sót tốt hơn nhiều so với thông tin từ Apple.

Bạn có ấn tượng với khả năng chống nước của iPhone 11 không?

Theo TGDD