Cách nhận 9 tháng 50GB dung lượng iCloud miễn phí, nhận ngay nào các bạn ơi

Hiện tại thì ba thương hiệu Viettel, FPT và Momo đang có chương trình tặng 3 tháng sử dụng gói iCloud 50GB hoàn toàn miễn phí. Với gói iCloud 50GB miễn phí này, bạn sẽ tha hồ có thêm dung lượng lưu trữ điện thoại. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách nhận…

Hiện tại thì ba thương hiệu Viettel, FPT và Momo đang có chương trình tặng 3 tháng sử dụng gói iCloud 50GB hoàn toàn miễn phí. Với gói iCloud 50GB miễn phí này, bạn sẽ tha hồ có thêm dung lượng lưu trữ ảnh, video và file khác trên điện thoại. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách nhận 9 tháng sử dụng 50GB dung lượng iCloud miễn phí.

1. Hướng dẫn nhận 9 tháng sử dụng iCloud dung lượng 50GB miễn phí

Bước 1. Truy cập vào đường link bên dưới, bạn nhấn nút nhận cả ba chương trình ưu đãi từ Momo, Viettel và FPT. Mỗi chương trình là 3 tháng miễn phí dung lượng iCloud.

Bước 2. Bạn tiến hành xác nhận gói dung lượng 50GB trong App Store. Hoàn thành, ứng dụng sẽ thông báo Đã thêm dung lượng và cho bạn biết ngày hết hạn của ưu đãi.

Bước 3. Tiếp tục với các chương trình ưu đãi còn lại, bạn sẽ nhận được thời hạn ưu đãi miễn phí là 9 tháng.

Bước 4. Cuối cùng, bạn vào Cài đặt > Apple ID > iCloud và xem gói dung lượng của bạn đã tăng lên 50GB chưa nhé.

2. Hướng dẫn hủy gói dung lượng iCloud miễn phí

Bước 1. Bạn vào Cài đặt > iCloud > Quản lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng.

Bước 2. Bạn nhấn Tùy chọn hạ cấp > Gói 5GB mặc định miễn phí > Xong là đã hủy gói thành công.

Lưu ý: Nếu hết thời gian miễn phí mà bạn không hạ cấp xuống, dữ liệu của bạn trên iCloud sẽ không bị mất. Nhưng bạn sẽ không upload dữ liệu thêm được, trừ khi bạn xóa bớt dữ liệu.

Chúc các bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Thegioididong